TIẾT LỘ: Đây chính là người ngăn cản việc Pogba đến Real

Tờ Diairo Gol của Tây Ban Nha tiết lộ thông tin bất ngờ xoay quanh việc tiền vệ Paul Pogba không gia nhập Real Madrid mà trở về đầu quân cho Manchester United.

Cụ thể, tờ này cho biết chính ngôi sao số 1 của Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã lên tiếng ngăn cản Pogba cập bến Bernabeu. Nguyên do được tờ này tiết lộ vì Ronaldo lo ngại “cái tôi” của tiền vệ người Pháp sẽ gây hại đến phòng thay đồ của Real. Ngoài ra, Ronaldo cũng được cho có mối quan hệ không tốt với người đại diện của Pogba, Mino Raiola.

Chính vì lẽ đó, Pogba đã không chuyển sang Real mà trở lại đầu quân cho M.U với mức giá 89 triệu bảng. Tiền vệ người Pháp lập tức trở thành nhân tố không thể thiếu ở tuyến giữa M.U. Đáng tiếc vào tháng trước, Pogba đã dính chấn thương nặng và có thể ngồi ngoài dài hạn. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn kịp ghi 2 bàn và đóng góp 2 kiến tạo trên mọi đấu trường cho M.U.

Ronaldo đã ngăn Pogba đến Real?

HLV Jose Mourinho, người luôn theo sát Pogba, tiết lộ với tờ Telefoot rằng học trò của ông không muốn thi đấu ở vai trò điều phối bóng ở đội tuyển Pháp. HLV người BĐN cho biết: “Paul Pogba có thể làm nên lịch sử. Cậu ấy rất tài năng.

Chúng tôi đã có sự cân bằng ở hàng tiền vệ, để chiếm lĩnh không gian tốt hơn trong mùa này. Còn ở tuyển Pháp ư, khi đá cặp cùng Blaise Matuidi, Pogba không được hài lòng cho lắm.”

Bài liên quan