TIẾT LỘ: Lẽ ra Antoine Griezmann đã là người của MU, kế thừa chiếc áo số 7

Antoine Griezmann đã quyết định gắn bó với Atletico Madrid sau khi đội bóng này bị FIFA cấm chuyển nhượng.

Ngay từ những ngày đầu thị trường chuyển nhượng mùa Hè mở cửa, Man United đã sẵn sàng chi đến 100 triệu euro phí phá vỡ hợp đồng để đưa Griezmann về sân Old Trafford. Cá nhân, Griezmann cũng thừa nhận khả năng rời Atletico Madrid tới 60% nếu Quỷ đỏ đoạt vé dự Champions League.

Mọi thứ đã sắp an bài thì bất ngờ, Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng đến tận tháng 01/2018. Trước tình cảnh khó khăn của Atletico Madrid, Griezmann không muốn ra đi và chấp nhận gắn bó với đội bóng này thêm ít nhất một mùa giải. Chính đại diện Eric Olhats tiết lộ, Griezmann đã suýt chia tay CLB La Liga.

Griezmann đáng lẽ đã gia nhập Quỷ đỏ.

Chia sẻ trên tờ Marca, Eric Olhats cho hay: “Griezmann cảm thấy không thể rời Atletico Madrid. Cậu ấy đã thể hiện sự trung thành bằng một mối quan hệ ràng buộc trong hoàn cảnh đội bóng này không được chiêu mộ thêm cầu thủ. Không có án cấm chuyển nhượng của FIFA, Griezmann đã ra đi trong kỳ chuyển nhượng này.”

Tờ Independent trước đó khẳng định, lỡ lỗi hẹn với Man United, chân sút người Pháp đã gọi điện trực tiếp đến HLV Jose Mourinho để nói lời xin lỗi. ‘Người đặc biệt’ đã lên hết mọi kế hoạch đón Griezmann và dành sẵn chiếc áo số 7 cho anh.

Tuy vậy, nhiều nguồn tin khẳng định, Man United không từ bỏ ý định khởi động lại thương vụ này trong tháng Giêng năm tới. Đó là lý do vì sao, cho tới thời điểm này, chiếc áo số 7 tại sân Old Trafford vẫn đang để trống.

Bài liên quan