Tổng hợp các trang trại gà chọi đẹp nhất miền Bắc ít ai biết

Để chọn lựa được một chú chiến kê xuất sắc thì việc tìm ra trang trại gà chọi đẹp cung cấp giống tốt là vô cùng quan trọng. Vậy trại gà đẹp nhất miền Bắc nằm ở đâu? Cùng trò chơi giải trí thomo hôm nay điểm qua một vài cái tên tiêu biểu ngay dưới đây.

(Trại giống uy tín sẽ cung cấp cho bạn những giống gà tốt)

(Trại giống uy tín sẽ cung cấp cho bạn những giống gà tốt)

Trại giống Thu Hà

Hiện nay, gà đá trở thành một bộ môn nhiều người chơi muốn tham gia so tài. Để giành được chiến thắng cao nhất khi chiến đấu thì bạn cần sở hữu một thần kê thực thụ. Đến với trại giống Thu Hà, các chủ nuôi hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ lựa chọn được một chú gà như ý.

Trại giống Thu Hà có cơ sở chính ở Hà Nam – là một trong những trang trại gà chọi đẹp, lớn nhất miền Bắc. Tại đây, hội tụ đủ các giống gà chọi nổi tiếng từ bản địa đến các dòng của nước ngoài như gà Mỹ, gà tre Peru, Thái Lan,…

Đồng thời, trại giống Thu Hà còn cung cấp các chế phẩm cám công nghiệp để người nuôi không phải cất công tìm kiếm. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm thu hút sư kê của trại giống này.

(Thu Hà là một trong những trại giống lớn và uy tín hàng đầu miền Bắc)

(Thu Hà là một trong những trại giống lớn và uy tín hàng đầu miền Bắc)

Trại gà Việt Cường

Đây là một trại gà chọi lớn, uy tín nằm ở huyện Đông Anh. Với thời gian hoạt động lâu trên dưới 30 năm với quy mô vô cùng lớn thì trại gà chọi Việt Cường luôn là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn muốn chọn cho mình một chiến kê. 

Trại giống này cung cấp rất nhiều giống gà chọi khác nhau và đều mang những đặc tính rất tốt. Có thể kể đến như gà chọi nòi, gà Lương Phượng, gà Ai Cập,..

Anh em có thể tham khảo tại trang trại gà chọi đẹp này và tìm ra những chú gà phù hợp với mục đích của mình.

Minh gà chọi

Minh gà chọi chắc hẳn không còn là một cái tên quá xa lạ với những người đam mê gà chọi. Bởi không chỉ kinh doanh bên ngoài mà hoạt động buôn bán online của trại gà này trên các nền tảng mạng xã hội cũng rất sôi nổi.

Trại giống này chuyên cung cấp về gà đá. Ngoài ra, không còn một loại gia cầm nào nữa. Do đó, có thể tập trung nuôi dưỡng, chăm sóc một cách tốt nhất. 

Tuy không có quy mô quá rộng nhưng trại giống Minh gà chọi lại có ưu điểm là chủ nuôi trực tiếp chăm sóc và tiếp xúc với gà. Ông chủ có kinh nghiệm nhiều năm với kiến thức và kỹ thuật cao nên đảm bảo các con giống của trại giống này luôn có chất lượng tuyệt vời nhất.

Đây cũng là một trong những trang trại gà chọi đẹp, uy tín nhất miền Bắc. Đến mua gà bạn có thể có thêm được những kiến thức bổ ích từ ông chủ ở đây.

(Minh gà chọi là một trang trại hoạt động sôi nổi trên facebook vô cùng uy tín)

(Minh gà chọi là một trang trại hoạt động sôi nổi trên facebook vô cùng uy tín)

Tổng kết:

Như vậy, bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn đọc top 3 trang trại gà chọi đẹp và chất lượng nhất miền Bắc hiện nay. Mong rằng, thông qua đó các sư kê có thể có cho mình lựa chọn phù hợp để tìm ra những chiến kê thực sự xuất sắc. Chúc bạn may mắn và thành công.

>>> Xem thêm nhiều kiến thức nuôi gà trò chơi giải trí tại: https://daga88.live/

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan