U22 Việt Nam nhận hung tin sau chiến thắng K.League All Stars

Chiến thắng 1-0 của U22 Việt Nam trước Các ngôi sao K.League đã trở nên không trọn vẹn khi tiền đạo chủ lực Hà Đức Chinh dính chấn thương ngay giữa hiệp 1 và không thể thi đấu tiếp. Hiện chưa có thông tin chính thức về vấn đề của cầu thủ thuộc biên chế SHB.Đà Nẵng.

Xét về thể hình, thể lực, đẳng cấp và kinh nghiệm, Các ngôi sao K.League ăn đứt U22 Việt nam. Tuy nhiên, do họ đến từ các CLB khác nhau, chưa có nhiều thời gian tập luyện cùng nhau, vậy nên lối chơi khá đơn điệu và thiếu hẳn sự gắn kết.

Trái ngược lại, U22 Việt Nam lại chơi bóng đầy tự tin, liên tục sử dụng các pha phối hợp ngắn theo nhóm để khoan phá hàng thủ đối phương.

Các cầu thủ U22 Việt Nam cho thấy sự vượt trội về tổ chức trước đội bóng toàn sao xứ Hàn

Xuyên suốt trận đấu, U22 Việt Nam cầm bóng nhiều hơn, tạo ra số cơ hội ăn bàn vượt trội. Tuy vậy, trong một ngày mà những Công Phượng, Đức Chinh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Thanh Bình… trở nên vô duyên, đội bóng của HLV Hữu Thắng chỉ có thể 1 lần ăn mừng bàn thắng. Đó là pha làm bàn của Văn Toàn ở phút 70.

Thắng 1-0, nhưng niềm vui của U22 Việt Nam chẳng trọn vẹn, khi tiền đạo chủ lực Hà Đức Chinh dính chấn thương ngay giữa hiệp 1 và không thể thi đấu tiếp.

Theo quan sát, có vẻ cầu thủ thuộc biên chế SHB.Đà Nẵng gặp phải một vấn đề về hông. Hiện chưa có thông báo chính thức về chấn thương của Đức Chinh, nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ ngơi một vài ngày.

Hà Đức Chinh đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn cho U22 Việt Nam trong chiến dịch vòng loại U23 châu Á

Hà Đức Chinh là tiền đạo cắm số 1 của U22 Việt Nam thời điểm này. Chiều cao tốt cùng khả năng càn lướt của Đức Chinh được HLV Hữu Thắng đánh giá cao và mở ra nhiều cơ hội cho các cầu thủ tuyến dưới, đặc biệt là Công Phượng. Vậy nên nếu Đức Chinh dính chấn thương nặng, thì đó sẽ là một vấn đề đầy lo lắng dành cho HLV Hữu Thắng.

Được biết, vào 1/8 tới, U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn và sau đó sẽ bay thẳng sang Malaysia để dự ngày hội thể thao khu vực. Trong những ngày tới, HLV Hữu Thắng và các học trò sẽ có nhiều thời gian để hoàn thiện mình hơn.

Bài liên quan