U23 Việt Nam đón tin cực vui trước trận chung kết sinh tử chiều nay

HLV Park Hang Seo có thể thở phào nhẹ nhõm với sự trở lại của cặp đôi Duy Mạnh và Công Phượng sau chấn thương nhẹ.

Sau trận quyết chiến đầy khó khăn với Qatar ở bán kết, nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam bị chấn thương nhẹ. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Công Phượng hay Duy Mạnh. Tuy nhiên, chiều 26/1, cả hai đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội trong buổi tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận chung kết với U23 Uzbekistan.

U23 Việt Nam vui mừng với sự khỏe mạnh của các cầu thủ trước trận chung kết

Sự khỏe mạnh của hai cậu học trò khiến HLV Park Hang Seo cực kỳ vui mừng. Chia sẻ sau buổi tập hôm qua Duy Mạnh nói: “Trận trước đội bạn đá vào mũi tôi khiến bị chảy rất nhiều máu nhưng bây giờ đã ổn. Tôi có thể ra sân trong trận đấu với U23 Uzbekistan.

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã có những phân tích về chiến thuật thông qua băng hình và sẽ có đấu pháp hợp lý để khai thác điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ. Đến hôm nay, đã có rất đông CĐV quan tâm và điều đó sẽ cổ vũ tinh thần tốt chúng tôi cho trận đấu quan trọng với U23 Uzbekistan. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu với tinh thần cao nhất để có kết quả cao nhất”.

Duy Mạnh cũng không tỏ ra chủ quan trước những lời tán dương của đối thủ: “Dù HLV trưởng U23 Uzbekistan đánh giá cao U23 VN nhưng tôi nghĩ phát ngôn đó mang tính thận trọng.

Toàn đội xác định đây là trận quan trọng, hạn chế những sai lầm không cần thiết, không được thi đấu chủ quan. Bản thân tôi có một chút hồi hộp, căng thẳng nhưng HLV Park Hang Seo đã chỉ cho chúng tôi cách nghĩ đơn giản về mọi chuyện, không nên căng cứng quá để có trạng thái tốt nhất khi vào trận”.

Trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 15h00 ngày 27/1.

Bài liên quan