Người hâm mộ Đông Nam Á: Việt Nam, các bạn hãy vô địch vì chúng tôi!

Chức vô địch châu Á, giấc mơ của khu vực ĐNÁ giờ đây đã tới rất gần, chỉ còn cách U23 Việt Nam một trận chung kết với U23 Uzbekistan.

NHM ĐNÁ đang rất phấn khích với hành trình lịch sử của U23 Việt Nam. Sau khi vượt qua Qatar, chúng ta đã chính thức có mặt ở trận chung kết với U23 Uzbekistan và sẽ tranh chức vô địch vào lúc 15h00 chiều mai 27/1.

Việt Nam, hãy chiến đấu cho chức vô địch. Chúng tôi chúc các bạn may mắn từ Thái Lan” – bạn Natthawat Kokseenok viết. “Tôi cần Việt Nam trở thành những nhà vô địch” – Natthawat Kokseenok tiếp.

U23 Việt Nam sẽ là những nhà vô địch” – một NHM Thái Lan khác, Athit Kunsiri viết.

Việt Nam siêu đẳng. Đội của các bạn thật quá tuyệt vời. Tôi không biết phải dùng từ nào để nói về các bạn nữa, ngoài từ “Đỉnh”. Tôi ước các bạn sẽ là những nhà vô địch” – NHM Thái Lan, Noot Natcha viết.

U23 Việt Nam là niềm hi vọng, là niềm tự hào của cả ĐNÁ

Chỉ còn cách một bước chân nữa thôi, hãy đi hết con đường của các bạn. Các bạn phải vô địch đấy nhé. Cổ vũ các bạn từ Indonesia” – bạn Kruska Adenin gửi lời đến thầy trò HLV Park Hang-seo.

Một lần nữa chúc mừng Việt Nam, chúng tôi sẽ theo dõi trận tới và cổ vũ các bạn bằng cả trái tim” – bạn Aung Aung từ Myanmar cho hay.

Đến bây giờ tôi vẫn chưa hết kinh ngạc, chúc mừng Việt Nam. Các bạn đã vào tới tận chung kết U23 châu Á, hãy giữ ngọn lửa chiến đấu và làm NHM của các bạn tự hào về thành công của mình. Hy vọng các bạn sẽ thành công trong trận chung kết để trở thành đội ĐNÁ đầu tiên vô địch châu Á. Tại Indonesia, chúng tôi luôn ủng hộ các bạn” – fan Santo Vvb chia sẻ.

Quả thật vào thời điểm này, U23 Việt Nam đang gánh trọng trách không chỉ vô địch vì NHM nước nhà mà còn cả khu vực ĐNÁ. Bóng đá khu vực từ lâu đã bị xem là vùng trũng của thế giới, nên chức vô địch nếu có của U23 Việt Nam sẽ là vô cùng ý nghĩa và là động lực to lớn để cả ĐNÁ đi lên.

 

Bài liên quan