Vụ Van Dijk có biến, Barcelona bất ngờ ngáng đường Liverpool

Barcelona và Liverpool được cho là sẽ tiếp tục trở thành 2 nhân vật chính trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới với thương vụ mang tên Virgil Van Dijk.

Tờ Mirror ngày hôm nay đưa tin, CLB Barcelona đã sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ đang khoác áo Southampton Virgil Van Dijk trong nay mai. Đối thủ nặng ký nhất của Barca trong cuộc đua này là Liverpool, đội bóng từng cùng Barca tạo nên vở ‘drama’ đình đám trong phiên chợ Hè 2017.

Barca sẵn sàng chi đậm để có được trung vệ người Hà Lan

Sau khi không thể giành Phillipe Coutinho từ tay Liverpool, Barca rất có thể sẽ ‘trả thù’ câu lạc bộ đến từ xứ sở sương mù với việc chiêu mộ ngôi sao người Hà Lan Van Dijk ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Mùa Hè vừa qua, Van Dijk đã rất gần với việc gia nhập Liverpool song mối quan hệ ‘cơm không ngon canh không ngọt’ giữa Southampton và Quỷ đỏ vùng Merseyside khiến thương vụ này chỉ có thể dừng lại ở mức tin đồn.

Được biết, Barcelona đã sẵn sàng bỏ ra khoản tiền 50 triệu bảng để vượt mặt Liverpool và có được chữ ký của hậu vệ 26 tuổi. Trước Barca, Van Dijk cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chelsea và Manchester City trong kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua. Tuy nhiên, như đã nói, mục tiêu của Van Dijk khi ấy là gia nhập đội chủ sân Anfield, điều đã không thể trở thành hiện thực.

Bài liên quan