Vừa giành bóng vàng, Ronaldo vội chốt ngay tương lai

Tiền đạo Cristiano Ronaldo cho biết, anh muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình tại Real Madrid.

Đêm qua, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã vinh dự nhận Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Cột mốc này giúp CR7 sánh ngang với ngôi sao Lionel Messi của Barcelona. Sau khi có vinh dự kể trên, Ronaldo đã lập tức làm rõ tương lai của mình.

Theo đó, tiền đạo người BĐN cho biết: “Tôi hy vọng mình có thể chơi bóng ở cấp độ cao nhất trong vài năm tới. Cuộc chiến với Messi sẽ vẫn tiếp tục. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất có thể cho CLB. Tôi nghĩ mọi thứ bắt đầu từ một lý do cụ thể.

Ronaldo trong màu áo Real.

Tôi cảm thấy rất tốt, hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi hạnh phúc tại Real và tôi muốn ở lại và kết thúc sự nghiệp tại đây nếu được.”

Mùa giải 2016/17, Ronaldo đã ghi đến 42 bàn thắng trên mọi đấu trường. CR7 góp công lớn trong cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League của Real. Riêng tại La Liga mùa trước, Ronaldo đã ghi 25 bàn. Con số đó tại Champions League là 12, bao gồm cả cú đúp vào lưới Juventus trong trận chung kết.

Nói về danh hiệu Quả bóng vàng, Ronaldo chia sẻ thêm: “Tôi rất hạnh phúc. Để được nhận giải tại Paris là một trải nghiệm thú vị và rất thần kì. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp. Tôi ước gì mình nhận được nó hàng năm.”

Bài liên quan