Vừa tập trung chưa được mấy ngày, trung vệ thép của ĐT Việt Nam đã gặp phải chấn th ương khiến hàng triệu người lo lắng

Nhìn cầu thủ này rời sân nhăn nhó, HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng. Cùng với đó, Xuân Trường phải tập thêm và được HLV trưởng kèm riêng.

 

 

Ở buổi tập chiều 12/10, đã có tổng cộng 24/30 cầu thủ được triệu tập lên tuyển. Tuy nhiên, chỉ có 20 cầu thủ là ra sân tập. Công Phượng, Văn Lâm và Thanh Trung phải đóng quảng cáo ở sân bên cạnh, trong khi Đức Huy bị đau nhẹ nằm lại khách sạn.

 

Buổi tập diễn ra với những bài tập giúp tăng thể lực và độ dẻo dai của các cầu thủ. Nhiều cầu thủ của CLB Hà Nội chỉ tập nhẹ quanh sân vì vừa mới tập trung được ít giờ.

 

Ở cuối buổi tập, trung vệ Đình Trọng bất ngờ có dấu hiệu bị căng cơ đùi. Anh bước đi tập tễnh ở ngoài sân, khiến HLV Park Hang Seo rất lo lắng. Ngay lập tức bác sĩ đội tuyển đã vào chăm sóc cho cầu thủ người Hà Nội.

 

Tình hình chấn thương có vẻ không nghiêm trọng nhưng Đình Trọng từng dính nhiều chấn thương trong quá khứ. Ở Asiad vừa qua, cầu thủ này cũng phải nghỉ một số trận vì cái đầu gối.

 

HLV Park Hang Seo buộc phải có những điều chỉnh về giáo án tập luyện và chưa nâng khối lượng trong hai ngày qua, để tránh những chấn thương ngoài mong muốn, khi hầu hết các cầu thủ có ít thời gian nghỉ ngơi sau khi V-League kết thúc.

 

Sau khi các cầu thủ đã tập xong phần chính, dường như chưa hài lòng với việc tập luyện của Xuân Trường, HLV Park Hang-seo cũng chạy ra phối hợp với trợ lý của mình. Ông thị phạm cho Trường một vài động tác trước khi quay về với phần còn lại của đội hình. Xuân Trường tập với trợ lý Bae Ji Won trong khi các đồng đội chuyển sang giãn cơ, thả lỏng.

Bài liên quan