World Cup 2018 còn 1 ngày: Chấn thương của Salah có diễn biến mới, Ai Cập nín thở chờ đợi

Chấn thương vai của tiền đạo Mohamed Salah là mỗi quan tâm lớn của Ai Cập nói riêng và cả thế giới bóng đá nói chung. Bởi anh đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Chấn thương vai của Salah đang tiến triển tích cực. Mới đây anh đã tiến hành buổi kiểm tra đặc biệt với huấn luyện viên thể lực và các bác sỹ. Salah được kiểm tra độ đàn hồi của cơ và sức mạnh của hai cánh tay. Theo đó, kết quả vô cùng khả quan. Phát biểu sau buổi tập, Salah tràn đầy tự tin sẽ có 100% sức khỏe cùng Ai Cập chơi trận ra quân gặp Uruguay (15/6).

Salah được kiểm tra vai kỹ lưỡng

Mùa giải 2017/18, Salah là 1 trong những ngôi sao để lại nhiều ấn tượng nhất khi ghi đến 44 bàn trên mọi mặt trận. Riêng ở Premier League, Salah có 32 bàn cho Liverpool, thành tích này chỉ kém Lionel Messi (34 bàn) ở cuộc đua chiếc giày vàng châu Âu.

Tiền đạo của Liverpool đã vượt qua buổi kiểm tra vai của các bác sĩ một cách bất ngờ

Ngôi sao Ai Cập ghi tới 44 bàn ở các giải cho Liverpool trong mùa bóng 2017-18. Phong độ quá xuất sắc của Salah khiến các đối thủ của Liverpool ở Premier League và Châu Âu bắt đầu lên kế hoạch ngăn cản anh chơi bóng. Các đội bóng của Premier League cũng như World Cup tới đây sẽ tìm cách vô hiệu hóa tầm ảnh hưởng của Salah.

Ngôi sao số 10 rất tự tin kịp đá trận ra quân

Vì vậy không có gì bất ngờ khi Salah là niềm cảm hứng bất tận cho Ai Cập ở giải đấu lần này. Với chấn thương đang tiến triển rất thuận loiwjn, nhiều khả năng Salah sẽ xuất hiện trong đội hình của Ai Cập tiếp đón Uruguay, chí ít là trên băng ghế dự bị.

 

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan