Xem tướng Lông mày cơ bản nhất ở đàn ông và phụ nữ

Xem tướng Lông mày cơ bản nhất ở đàn ông và phụ nữ. Các tướng lông mày thường gặp quỷ mi, chữ V, hay chân mày vọng nguyệt có ý nghĩa gì. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Xem tướng lông mày đàn ông phụ nữ

1. Lông mày quỷ mi

Đặc điểm của tướng lông mày này là thô và dài, có bề ngang lông mày rộng, lông mày mọc đè lên mi cốt rộng hẳn ra. Nhưng đuôi lông mày ít sợi và phần đuôi lan xuống bờ mắt.

Người sở hữu tướng lông mày này là người khôn ngoan và giản hiểm, họ tham lam tàn bạo và ưa sử dụng mưu kế thủ đoạn thế nhưng bề ngoài lại giả vờ là người có nhân nghĩa.

Xem tướng lông mày đoán vận mệnh

Xem tướng lông mày đoán vận mệnh

2. Tướng lông mày nhạt dần về đuôi

Những người đàn ông có tướng lông mày nhạt dần về đuôi là những người giỏi trong giao tiếp, họ có tính cách ôn hòa, bởi vậy sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ trong xã hội. Những người này rất yêu thích sáng tạo và tìm tòi được nhiều ý tưởng mới, họ luôn hướng về tương lai.

Trong công việc những người đàn ông sở hữu tướng lông mày đậm vè đuôi thường có tính cách rất chịu khó họ cầu tiến cho nên dễ gặt hái được nhiều thành công và giữ chức vụ cao.

Đối với phụ nữ mà sở hữu tướng lông mày đậm nhạt lại là người khá may mắn, cát tường. Cuộc sống họ ít vất vả bởi luôn có quý nhân phù trợ giúp vượt qua mọi khó khăn. Những người bạn đời của họ thường điển trai có công danh sự nghiệp thăng hoa, là chỗ dựa vững chắc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý hơn trong việc nội trợ, cố gắng vun vén tổ ấm gia đình để trở thành hậu phương vững chắc cho bạn đời của mình.

3. Xem tướng lông mày đuôi xếch, vểnh lên

Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này thường rất thông minh và có đường học vấn rộng mở, họ có tham vọng. Những người này thường có tính tình ngay thẳng bởi thế có nhiều bạn để kết giao thế nhưng cũng có rất nhiều người ganh ghét. Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này là người sắc sảo và thích giải quyết vấn đề bằng bạo lực. Nếu thêm đôi mắt láo liên thì lại là người làm ăn bất chính, lừa đảo hoặc trộm cắp.

Đối với nữ giới nếu như họ sở hữu tướng lông mày đuôi xếch là người tài hoa, xinh đẹp, có cuộc sống sung túc. Nếu nhìn về khuôn mặt của nữ gia chủ này có phần hung dữ nhưng lại sắc sảo, lanh lợi. Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày có phần đuôi xếch là người rất giỏi trong giao kết bạn bè, họ là người hoạt ngôn và có xu hướng trở thành người dẫn đầu trong các đội nhóm.

4. Xem tướng người có một sợi lông mày dài bất thường

Những ai mà trên lông mày xuất hiện một sợi lông mày dài bất thường chính là biểu hiện sắp tới gia chủ sẽ may mắn. Cho thấy rằng những vấn đề khó khăn của gia chủ sắp được giải quyết hoặc là có nhiều tin vui về đường tài lộc trong cuộc sống

5. Lông mày có sợi bạc

Những người sở hữu lông mày có sợi bạc báo điềm lành đến chủ nhân. Những người này sẽ được ban phước lành, đường tài lộc vì thế cũng được rộng mở, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu như họ đang gặp phải những vấn đề muộn phiền thì rồi sẽ được giải quyết nhanh chóng mọi điềm xui được hóa giải.

Xem thêm : Mắt buồn là gì, đặc điểm nhận diện vận số của tướng mắt này

6. Lông mày dấu mũ, chữ V

Những người sở hữu tướng lông mày này thì việc nhà, việc nước đều tài giỏi, trọn vẹn. Đặc biệt nếu nữ giới có tướng lông mày này thì sẽ là người có sức ảnh hướng tốt tới mọi người xung quanh. Họ là người thông minh, tự lập, luôn có trách nhiệm và có tính cách độc đáo và ngay thẳng. Nữ gia chủ sử hữu hàng lông mày dấu mũ chăm sóc tổ ấm chu đáo, càng về già càng sống sung túc, hạnh phúc.

7. Lông mày móc câu

Sở hữu tướng lông mày này là những người rất coi trọng địa vị xã hội. Họ là những người thích tranh giành quyền thế, của cải vật chất, họ luôn biết phân biệt những mối quan hệ xung quanh. Họ là người có khả năng che giấu tốt vì sở hữu tầm nhìn xa và có suy nghĩ thâm thúy, khéo léo với mọi người.

8. Tướng lông mày sát mắt

Theo nhân tướng học thì đây là tướng lông mày xấu, những người sở hữu tướng mày này thường kém may mắn, trong xã hộ giữ địa vị không cao. Gia chủ cần phải chú ý chăm sóc tới sức khỏe để tránh gặp phải bệnh đau ốm, đặc biệt là những bệnh hiểm nghèo.

9. Chân mày vòng nguyệt

Một số ý kiến cho rằng ai may mắn sở hữu tướng mày vọng nguyệt thì cả đời không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc, người thân sẽ được hưởng chung được tài lộc, quyền thế. Gia chủ có tướng mày này là người có trí óc nhạy bén  rất thông minh cho nên cuộc sống sẽ luôn phú quý, có nhiều của cải và tiền bạc. Đối vứi sự nghiệp gia chủ họ là người có sức ảnh hưởng tới người khác, có địa vị cao và là người có danh tiếng vang xa.

Trên đây là những thông tin liên quan xem tướng lông mày nam và nữ, rất mong những thông tin trên đã cung cấp cho bạn nhiều điều thú vị.

Bài liên quan