Xem tướng mắt lá khoai luận đoán vận mệnh tương lai Nam Nữ

Xem tướng mắt lá khoai luận đoán vận mệnh tương lai của Nam và Nữ chính xác nhất. Vận số người sở hữu tướng mắt này tốt xấu ra sao cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Đặc điểm của tướng mắt lá khoai 

Giống như chính tên gọi của nó, tướng mắt lá khoai có đặc điểm là có hình dáng giống như hình lá khoai lang phần đuôi mắt dài và hơi chếch lên.

Những người sở hữu tướng mắt này có ánh nhìn sắc sảo, gợi cảm và rất quyến rũ. Nữ giới sở hữu tướng mắt này được cho là có đôi mắt đẹp, giỏi giang.

Xem tướng mắt lá khoai

Xem tướng mắt lá khoai

Xét về mặt thẩm mỹ thì đôi mắt này được xếp vào top những đôi mắt có tính thẩm mỹ cao. Còn xét về mắt nhân tướng học thì những người sở hữu tướng mắt lá khoai đăc biệt là nữ giới thường không nhận được ánh nhìn thiện cảm từ người khác, bởi vì cuộc sống củ họ thì không có điểm gì quá nổi bật.

2. Luận đoán ý nghĩa của người có tướng mắt lá khoai

Đôi mắt chính là bộ phận thuộc vào Ngũ Quan, ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tính cách, thẩm mỹ và cả vận số học. Mỗi một tướng mắt khác nhau sẽ có những số mệnh khác nhau. Và những người sở hữu tướng mắt lá khoai cũng như vậy

Nhìn chung những người sở hữu tướng mắt này cho dù là nam hay nữ thì họ đều là những người thông minh và  rất khéo léo trong việc ăn nói. Xét về mặt số mệnh thì những người này có cuộc sống vật chất trung bình và trong chuyện tình cảm, hôn nhân cũng đôi khi gặp phải những rắc rối về tình duyên và hôn nhân.

2.1. Ý nghĩa mắt lá khoai ở Nữ giới

Dân gian tục ngữ ta có câu :

“Chém cha con mắt lá khoai

Liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”

Không phải là tự nhiên mà ông cha ta lại có lan truyền câu tục ngữ như vậy. Bởi vi khi xem tướng mắt Lươn ở nữ giới các chuyên gia nhân tướng học nhận thấy rằng những người nữ giới có tướng mắt này thường là người có nhan sắc, xinh đẹp, họ là những người quyến rũ tuy nhiên xét về tính cách họ lại không được mấy ngay thẳng. Đôi khi họ còn được đánh giá là lẳng lơ, bơi bị đánh giá là người không chung thủy. Chính bởi vậy mà họ cũng khó mà có thể kiếm được những người bạn đời như ý muốn. Đó là lý do khiến cho cuộc sống hôn nhân của họ không được mấy hạnh phúc.

Xét về mặt tính cách thì những người nữ giới có tướng mắt lươn là người khá mạnh mẽ, có khi họ còn có phần hơi nam tính nữa.  Họ có sự yêu ghét rõ ràng, độc lập, không thích phụ thuộc vào người khác.

Xét về mặt công danh sự nghiệp thì vì họ là người bản lĩnh, khéo léo nên dễ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp, thường nắm chức vụ cao nhưng ít được người khác tôn kính, đồng nghiệp không mấy coi trọng.

Xem thêm : Xem tướng lông mày phụ nữ luận đoán tương lai

2.2. Luận ý nghĩa mắt lá khoai ở Nam giới

Nam giới có tướng mắt lá khoai là người sống năng động, hòa đồng với mọi người. Thế nhưng vì mắt lá khoai hơi xếch lên nên tạo ánh nhìn không mấy thiện cảm với người đối diện.

Về công danh sự nghiệp, nam mắt lá khoai không mấy thuận lợi. Họ phải cố gắng rất nhiều thì mới đạt được thành công như mong muốn. Họ là người có năng lực, thông minh nhưng đôi khi lại không được trọng dụng trong công việc.

Xét về đường tình duyên – hôn nhân, nam giới có tướng mắt này được đánh giá là đào hoa, không chung thủy. Vì thế mà hôn nhân của họ không hạnh phúc, nhưng xuất phát nguyên nhân là do từ phía họ mà ra.

Trên đây là tổng hợp thông liên quan tới xem tướng mắt lá khoai ở Nam và Nữ để luận đoán tương lai được cung cấp bởi methethao.net Rất mong những thông tin trên đã mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Bài liên quan