Xem tướng lông mày phụ nữ luận đoán tương lai

Xem tướng lông mày phụ nữ luận đoán vận mệnh tương lai sướng khổ. Phụ nữ có lông mày thưa, to, hay thanh mảnh thì vận số tốt hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Xem tướng lông mày phụ nữ thưa và to 

Đối với các chị em sở hữu tướng chân mày thưa và to được xem là rất tốt cho phụ nữ. Thường nữ giới có được chân mày này rất cá tính, có số thăng tiến trong đường công danh. Nhưng đôi khi cái tôi quá lớn của bạn đến độ trở nên độc đoán, vì vậy cần tự kiềm chế bản thân và cảm xúc của mình tốt hơn.

Người có lông mày thưa và to là người có lập trường cao, làm việc đến nơi đến chốn, không chịu khuất phục, đầu hàng trước những khó khăn thử thách. Bạn khó tính nhưng lại là người chung thủy, nhìn bên ngoài là người thẳng tính nhưng nội tâm bên trong sống không để bụng là một người đáng tin cậy.

Xem tướng lông mày phụ nữ

Xem tướng lông mày phụ nữ

2. Xem tướng lông mày phụ nữ thanh mảnh như lá liễu

Những người phụ nữ may mắn sở hữu tướng lông mày lá liễu thường là người hiền lành, thục nữ khi lấy chồng sẽ được yêu thương, che chở. Ngoài ra họ cũng là điểm tựa vững chắc, đắc lực phụ giúp chồng trên con đường công danh thăng tiến.

Tướng lông mày nữ phú quý này họ luôn mang trong mình sự quyến rũ, bí ẩn, thu hút người khác giới. Nhìn bề ngoài hơi mềm yếu nhưng lại có nội lực tiềm ẩn rất lớn. Mẫu người có đường tài  vận lớn, sống lý trí, nếu không sinh ra trong gia đình giàu sang thì họ sẽ được gả vào nhà có nhiều phúc lộc, hưởng vinh hoa phú quý, hạnh phúc cả đời.

Xem thêm : Xem tướng lông mày đàn ông luận đoán tương lai chính xác

3. Xem tướng lông mày hình chữ V

Tướng lông mày hình chữ V gồm có ba phần: đầu, giữa và đuôi nó tạo khối với đường cánh mũi tạo thành chữ V. Phụ nữ có khuôn mặt mang tướng lông mày này thường tư duy mạch lạc, sống khôn khéo và nhanh nhạy luôn được lòng mọi người.

Những người có tướng lông mày phú quý này thường có đặc điểm là làm chủ bản thân giỏi. vì vậy khi đứng trước cạm bẫy cuộc đời họ rất tỉnh táo, đường tình duyên suôn sẻ lấy được phu quân đa tài, yêu thương vợ con hết mực.

4. Xem tướng lông mày phụ nữ mày ngài (mày tằm)

Lông mày ngài hay còn được gọi để chỉ dáng lông mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề mặt lông mày to và sợi mày thô cứng. Nếu cặp lông mày này đi kèm với mắt phượng và vóc dáng mảnh mai, thanh nhã thì tướng lông mày đẹp là người khéo léo, uyển chuyển có số thành đạt giàu sang. Nhưng ngược lại nếu mắt mũi vô thần, lông mày mảnh thì là kẻ đồng bóng, tính cách khó đoán.

Phụ nữ có tướng lông mày này thường là người là người khéo léo, dễ được lòng mọi người. Dù dễ thành đạt, giàu sang, nhưng người phụ nữ này cần biết điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có, không quá tham lam chỉ làm lợi cho riêng mình.

5. Xem tướng phụ nữ có lông mày trăng non

Đây là tướng chân mày tốt cho phụ nữ, dáng lông mày mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng và dài quá mắt. Sợi mày đen mịn rõ nét, nếu kết hợp với mắt phượng thì cho thấy đó là người thông minh, hiển đạt, có số giàu sang và cả đời luôn được bình an hạnh phúc.

Phụ nữ sở hữu dáng mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là những người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Bởi thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, thuận lợi, phú quý giàu sang, anh em quý hiển.

6. Xem tướng lông mày phụ nữ dài đều

Người có tướng lông mày dài đều phần lớn là thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Là người khá hoạt ngôn, giao tiếp giỏi nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý đối phương, xử lý mọi tình huống thông minh luôn được người xung quanh nể phục.

Tưởng lông mày nữ phú quý này có đặc điểm là người thông minh, lối tư duy logic. Họ thường sống cảm thông, tâm lý và có cách cư xử tuyệt vời luôn sẵn sàng hy sinh bản thân để giữ cho mối quan hệ được êm ấm và thuận hòa.

7. Xem tướng phụ nữ có lông mày ngang

Không phải tự nhiên mốt lông mày ngang Hàn Quốc nở rộ tại Việt Nam, dáng mày này cân đối, thanh thoát cho gương mặt giúp cô gái có được vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương.

Bên cạnh đó lông mày ngang còn là dấu hiệu của người phụ nữ thông minh, am hiểu, chân nghĩa. Những người có tướng lông mày ngang thường cá tính hơn người, có phần ngang bướng. Chính sự thông minh, cá tính của cô gái này là điểm thu hút rất lớn, giúp họ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Trên đây là tổng hợp thông tin từ methethao.net về xem tướng lông mày phụ nữ. Rất hy vọng những thông tin trên đã mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Bài liên quan