Xong Dembele, Barcelona tiếp tục ‘tháo chốt bom tấn’

Những động thái mới nhất từ Liverpool cho thấy Philippe Coutinho sẽ là bản hợp đồng bom tấn tiếp theo của Barcelona trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.

Trong những ngày qua, câu chuyện Coutinho tới Barcelona dần lắng xuống sau khi Liverpool liên tiếp từ chối những lời đề nghị của đội bóng xứ Catalan. Thương vụ này tưởng chừng sẽ kết thúc khi đội chủ sân Nou Camp đã chiêu mộ thành công ngôi sao trẻ Dembele từ Dortmund với mức giá 97 triệu bảng.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất từ Skysports, Philippe Coutinho đang tiến rất gần đến Barcelona sau khi cuộc họp giữa đại diện của anh với tập đoàn Fenway Sports, chủ sở hữu của Liverpool đạt được những thỏa thuận chung.

Theo đó, giới chủ của “The Kop” đồng ý trở lại bàn đàm phán với Barcelona và chấp nhận để ngôi sao người Brazil tới Nou Camp nếu nhận được 148 triệu bảng.

Đây là mức giá khá cao so với lời đề nghị trị giá 113 triệu bảng mà Barcelona từng đưa ra hồi đầu tháng 8.

Tập đoàn Fenway Sports, chủ sở hữu của Liverpool chấp nhận để Coutinho tới Barcelona nếu nhận được mức giá 148 triệu bảng.

Tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia, trong bối cảnh để mất Neymar, Dembele vẫn là ẩn số ở La Liga và sức ép về bản hợp đồng của Messi (ngôi sao người Argentina chưa chịu ký hợp đồng mới cho tới khi đội bóng tìm được người thay thế vị trí của Neymar) thì Barcelona buộc phải chịu chi để đưa Coutinho về Nou Camp.

Phát biểu trong buổi ra mắt tân binh Dembele, Giám đốc kỹ thuật Robert Fernandez của Barcelona khẳng định: “Chúng tôi hy vọng sẽ ra mắt một cầu thủ khác trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Tôi chưa thể tiết lộ về cầu thủ này nhưng tôi khẳng định câu lạc bộ đang làm hết khả năng để có được thành quả tốt nhất ”.

Theo nguồn tin từ Sunsport, Barcelona không còn nhiều thời gian để thương lượng cho bản hợp đồng này. Nhiều khả năng thương vụ Coutinho tới Nou Camp sẽ được hoàn tất trong ngày 30/8, bởi 31/8 là ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè và cũng trùng ngày tiền vệ người Brazil phải cùng đội tuyển quốc gia tiếp đón Ecuador tại vòng loại World Cup 2018.

Bài liên quan