Xuân Trường bị đồng đội ‘chơi khăm’ đúng sinh nhật dù đề phòng trước

Đội trưởng U23 Việt Nam bị chính các đồng đội chơi trò “úp bánh” vào mặt nhân ngày sinh nhật tuổi 23 của mình.

Vốn là một người sống kín tiếng, nên Xuân Trường chỉ thể hiện cảm xúc khi ở bên những người đồng đội của mình. Quay trở lại khoảng thời gian 3 tháng trước, dù toàn đội U23 phải luyện tập vất vả để thi đấu ở Thường Châu, Trung Quốc, thì Xuân Trường cũng không quên ngày sinh nhật của các đồng đội mình.

Bức ảnh bị úp bánh vào mặt được Xuân Trường đăng trên trang cá nhân.

Khi đó, anh cùng mọi người trong đội lên ý định tổ chức sinh nhật cho Công Phượng với Đức Huy và sắp xếp để úp bánh vào mặt 2 cầu thủ này. Sở thích tặng mọi người chiếc bánh tới tận mặt dường như trở thành thương hiệu của Xuân Trường. Gần đây nhất, anh cũng đã lập kế úp bánh với đồng đội Văn Toàn và trước đó là với HLV Park Hang-seo.

Bây giờ, khi sinh nhật của Xuân Trường đã đến, chắc chắn các đồng đội của anh, cụ thể là ở HAGL, không bỏ qua cơ hội để tặng đội trưởng U23 Việt Nam sự “trả thù ngọt ngào”.

Sau khi những giây phút cuối cùng của ngày sinh nhật khép lại, Xuân Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân để bày tỏ cảm xúc bất ngờ và hạnh phúc. Cầu thủ này viết: “Vâng, tôi đã đề phòng từ tờ mờ sáng, vẫn có một suy nghĩ chắc nịch là chẳng đứa nào dám liều mạng chơi mình đâu. Nhưng không, tôi đã sai.

Xin cảm ơn ban huấn luyện và những đồng đội tuyệt vời đã giúp tôi có sinh nhật đáng nhớ này, một trận thắng thật sự rất cảm xúc mà lâu rồi tôi chưa được tận hưởng cùng HAGL.

Và tôi cũng xin cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc tốt đẹp, những món quà và những tình cảm đặc biệt dành cho tôi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài hai từ cảm ơn và cố gắng nỗ lực thật nhiều hơn nữa trên sân cỏ.

Sinh nhật lần thứ 23 còn ý nghĩa hơn khi dự án từ thiện “bữa tiệc tiếng cười hạnh phúc” của LXTFC phần nào mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ tại viện K3 Trân Triều – Hà Nội. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cùng chúng mình chung tay góp sức cho dự án này.

Tuổi 23 của tôi như vậy đó, mong rằng chúng ta sẽ luôn như vậy, cùng nhau hướng về phía trước, vì một tương lai của bóng đá Việt Nam. Một lần nữa xin cảm ơn.”

Văn Toàn tỏ ra hạnh phúc trên trang cá nhân khi được trả thù người đồng đội Xuân Trường. Tiền đạo gốc Hải Dương từng là “nạn nhân” của trò úp bánh do chính Xuân Trường tạo ra.

Cũng nhân ngày sinh nhật của Xuân Trường, rất nhiều cầu thủ đã gửi lời chúc tới số 6 của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trung vệ Quế Ngọc Hải – người bạn thân thiết của Xuân Trường mỗi khi lên tuyển đăng bức ảnh 2 người chụp cùng lên trang cá nhân với chú thích “Happy Birthday người anh em“.

Trong khi đó đồng đội Văn Toàn cũng đăng lên trang cá nhân dòng chữ tiếng Hàn: “ Sa rang he oppppppa!!! Se ngin chi kha ham mi ta!!” . Tạm dịch có nghĩa là :” Em yêu anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!”. Văn Toàn cũng là người góp mặt trong sự trả thù ngọt ngào.

Tiền vệ Đức Huy của CLB Hà Nội cũng dành những lời chúc tới Xuân Trường khi đăng tấm ảnh của cả 2 lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật bạn cùng phòng. Chúc mừng sinh nhật người bạn, người anh em, người đồng đội và người thân…“.

Tiền đạo Hà Đức Chinh cũng rất nhanh tay để lại lời chúc Xuân Trường bằng hình ảnh chụp trên xe bus chở đội U23 của 2 người.

Bức ảnh được Đức Huy đăng lên trang cá nhân để chúc sinh nhật Xuân Trường.

Cùng với đó, trung vệ Hoàng Lâm, hậu vệ Nam Anh hay trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng dành những lời chúc cho Xuân Trường. Tiền vệ đội trưởng của HAGL cũng nhận được vô số lời chúc từ người hâm mộ. Đây chắc chắn sẽ là sự động viên để Xuân Trường chơi tốt hơn trong thời gian tới.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan