4 sao nào được HLV đề cử cho Park Hang Seo

Chủ tịch kiêm HLV trưởng Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn cho rằng 4 học trò của ông đủ trình độ chơi trong màu áo ĐT Việt Nam.

Trận đấu tối qua CLB Sài Gòn đã dễ dàng đánh bại đội khách Thanh Hóa để dẫn đầu bảng xếp hạng với 19 điểm. Đặc biệt đội bóng duy nhất ở V-League có chủ tịch kiêm HLV trưởng là ông Vũ Tiến Thành vẫn đảm bảo thành tích ket qua bong da hom nay bất bại ở giải vô địch quốc gia.

Bên cạnh đó chủ tịch HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Ông cùng các học trò chưa từng nghĩ đến chức vô địch với nhiều lý do khác nhau, chỉ tiêu ban đầu chỉ là top 5 BXH V-League 2020 nhưng sau khi nghỉ dịch V-League thi đấu theo thể thức mới nên chúng tôi chỉ đặt quyết tâm lọt top 8.

Đến lúc này, Sài Gòn đã giành được 19 điểm và gần như chắc chắn chúng tôi đã góp mặt trong top 8. Đến lúc này, mục tiêu của chúng tôi vẫn là top 5. Vì khoảng cách giữa các đội bóng không lớn.

4-sao-nao-duoc-hlv-de-cu-cho-park-hang-seo

4 sao nào được HLV đề cử cho Park Hang Seo

Chỉ cần thua 1 trận là thứ tự BXH có sự thay đổi, lịch bóng đá hôm nay diễn ra khá dày nên chúng tôi không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ. Nếu thuận lợi chúng tôi tiếp tục phấn đấu như thế cầu thủ sẽ được thoải mái hơn.

CLB Hà Nội vẫn còn khả năng vào top 8, trong khi TP.HCM đang đứng nhì bảng. Lực lượng TP.HCM khá mạnh, chưa tính Viettel cũng là ứng viên vô địch. Để trở thành nhà vô địch phải nỗ lực nhiều và cần cả may mắn.”

Trận đấu này HLV Park Hang Seo cũng có mặt thì nhiều phóng viên cũng hỏi về việc cầu thủ Sài Gòn nào lọt vào mắt xanh của HLV Park, ông Thành đã không ngần ngại tiến cử 4 cái tên trong đội hình.

“Theo tôi, Nguyến Quốc Long, Cao Văn Triền, Phạm Văn Phong (thủ môn) và Huỳnh Tấn Tài đều đang có phong độ khá ổn định. Còn việc các cầu thủ này có được chọn vào đội tuyển hay không còn phụ thuộc vào triết lý của HLV Park Hang Seo.”

Bài liên quan