AFF Cup đưa Đoàn Văn Hậu vào danh sách 7 ngôi sao đáng để chờ đợi nhất

Trang chủ của AFF Cup mới đây đã chọn ra danh sách 7 ngôi sao sẽ tỏa sáng tại giải đấu diễn ra vào cuối năm 2018.

Đáng chú ý, trang chủ AFF Cup không nhắc đến những ngôi sao khác của Việt Nam như Văn Quyết, Xuân Trường hay Quang Hải mà lại lựa chọn Đoàn Văn Hậu.

Mới 19 tuổi, hậu vệ đang khoác áo CLB Hà Nội đã nổi lên như một hiện tượng tại nhiều cấp độ đội tuyển. Văn Hậu góp công lớn trong việc đưa U19 Việt Nam giành vé tham dự U20 World Cup 2017.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2017.

Ngoài ra, cầu thủ quê Thái Bình còn đóng vai trò quan trọng trong chiến công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á dù là người ít tuổi nhất.

Với sự tin tưởng từ HLV Park Hang-seo, không loại trừ khả năng Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí hậu vệ cánh trái ở ĐT Việt Nam trong tương lai.

Chiều cao, khả năng xử lý bóng tốt, các pha tắc bóng và những cú dứt điểm quyết đoán là điều giúp Văn Hậu ghi điểm với trang chủ AFF Cup.

Sự đa năng của cầu thủ 19 tuổi cũng gây ấn tượng. Anh có thể đá hậu vệ cánh, trung vệ và khi cần sẵn sàng đảm nhiệm luôn cả vị trí trên hàng tiền vệ.

Những cầu thủ khác được AFF Cup lựa chọn bao gồm: tiền vệ Salime (Singapore), tiền vệ Lwin Moe Aung (Myanmar), tiền vệ Rashid (Malaysia), tiền vệ Sarachat (Thái Lan), tiền đạo Faiq Bolkiah (Brunei), tiền đạo Egy Maulana (Indonesia).

Bài liên quan