Ấm ức vì mất cúp trên sân nhà, CĐV Thái Lan mỉa mai, tố U15 Việt Nam…gian lận tuổi

Xuất sắc hạ U15 Thái Lan để lên ngôi vô địch Đông Nam Á, một số CĐV Thái Lan đã mỉa mai và nghi ngờ tuyển thủ U15 Việt Nam giành chiến thắng vì… gian lận tuổi?

Rơi vào bảng đấu dễ thở nhưng kể từ bán kết U15 Việt Nam liên tiếp phải đối diện với những thử thách quá khó khăn. Mặc dù vậy thầy trò HLV Vũ Hồng Việt vẫn bình tĩnh giải quyết đối thủ U15 Australia rồi đánh bại U15 Thái Lan ngay tại đất chùa Vàng để lên ngôi vô địch Đông Nam Á đầy thuyết phục.

Đánh bại người Thái, U15 Việt Nam lần thứ 3 lên ngôi vô địch và tiếp tục san bằng thành tích với U15 Thái Lan ở sân chơi này. Rõ ràng thắng lợi của U15 Việt Nam như một gáo nước lạnh dội vào niềm tự hào của người Thái.

U15 Việt Nam đã giành được chiến thắng tuyệt vời ngay trên đất Thái

Chính bởi vậy sau trận chung kết cúp Đông Nam Á, một bộ phận không nhỏ khán giả Thái Lan đã mỉa mai và nghi ngờ tuyển thủ U15 Việt Nam giành chiến thắng vì…gian lận tuổi?

Hình như năng lực phát triển của người Việt Nam đang mạnh hơn các nước khác trong khu vực rồi đấy, nhiều cầu thủ trông to cao và mặt mũi trưởng thành quá. Phải kiểm tra xem họ có chính xác là 15 tuổi không mới đúng“, một chủ đề được khán giả Thái Lan nhận xét sôi nổi.

Bên cạnh đó hầu hết CĐV Thái Lan tỏ rõ sự lo ngại khi đội bóng của họ không có được thành tích tốt trong thời gian qua. Thậm chí họ còn để thua một số quốc gia khu vực Đông Nam Á trong đó có U15 Việt Nam.

Bản thân HLV Kiatisak khi còn đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng của bóng đá Thái Lan cũng đã e dè sự trưởng thành của các cầu thủ trẻ Việt Nam. U20 World Cup là ví dụ điển hình nhất.

Bài liên quan