Bật mí cách bắt cầu app từ cổng game cho newbie

Game là một trò chơi hấp dẫn được yêu thích nhiều vì tiềm năng kiếm tiền hiệu quả. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa theo may mắn hoặc đặt cược một cách tùy ý thì khả năng mất trắng tiền cược cũng rất cao. Cùng MIBET học thêm các cách bắt cầu game dưới đây để đảm bảo đạt được mục đích kiếm tiền từ trò chơi online phổ biến này nhé.

Tìm hiểu chung về game là gì?

Đây là một loại trò chơi với xí ngầu có xuất xứ bắt đầu từ Trung Quốc. Trò chơi này có mặt từ rất lâu và mau chóng chiếm đóng tại các sòng bài, cổng game trực tuyến.

Gồm có 3 viên xí ngầu dạng hình vuông. Mỗi viên xí ngầu có giá trị từ 1 đến 6 ở mỗi mặt vuông. Trước khi anh em lắc và đổ xí ngầu thì phải đoán tài hay xỉu. Nghĩa là tổng số điểm trong ba mặt trên cùng của xí ngầu ở giá trị nào.

Kết quả sẽ là tài nếu như tổng điểm trong khoảng từ 11 đến 17. Còn kết quả là xỉu nếu tổng điểm trong khoảng từ 04 đến 10. Người thắng cược nhận về tiền thưởng tương đương với tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game dự đoán đưa ra.

Tìm hiểu chung về game là gì?

Bật mí những cách bắt cầu game 

Hãy sử dụng những cách bắt cầu game dưới đây để trải nghiệm và phát triển cách bắt cầu game online cho riêng mình.

Cách 1: Luôn luôn ghi nhớ lịch sử cược

Đây được xem là cách bắt buộc với anh em nào muốn bắt cầu game chuẩn nhất. Tức là anh em sẽ phải ghi nhớ lịch sử kết quả lắc sau khi xí ngầu. Có 2 cách để làm việc này đó là:

  • Đầu tiên là ghi chép bằng giấy tờ hoặc file thống kê
  • Thứ 2: Phê chuẩn tính năng Bảng Lịch sử trong game game online

Sau khi đã ghi chú thành công lịch sử kết quả rồi thì hãy dành thời gian để nghiên cứu. Sau đó lọc ra một bảng ghi nhớ “tủ” cho mình. Mang ra áp dụng mỗi khi thấy tín hiệu vào cầu.

Tóm lại là anh em nhất định phải ghi nhớ cả Lịch sử cược lẫn 5 loại cầu game. Tình huống không ghi nhớ thì sẽ không thể biết được tín hiệu cầu đang vào và phải đánh ngay trước khi chờ nhịp cầu mới.

Cách 2: Sử dụng phần mềm uy tín để bắt cầu

Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều phần mềm phục vụ cho những anh em game online đổi thưởng.

Công dụng lớn nhất của những phần mềm này chính là việc phân tích, dự báo. Sau đó đưa ra kết quả game dựa vào 5 loại cầu mà chúng tôi vừa đề cập.

Vậy nhưng theo trải nghiệm và khảo sát trực tiếp của chuyên gia MIBET thì tỷ lệ chính xác khi bắt cầu game của những phần mềm này hơi thấp. Chỉ dao động từ 35-45%.

Cách 3: Áp dụng kiến thức nguyên lý xác suất thống kê

Các chuyên gia của MIBET thông qua quá trình nghiên cứu, tập hợp và ứng dụng Nguyên lý xác suất trong toán học đã tìm ra được quy luật game giúp người chơi bắt cầu chuẩn hơn.

Cụ thể trong game, xác suất cho chiến thắng và thua cuộc là khoảng 1/2.

Thống kê trong lịch sử 30 ván game ngẫu nhiên thì độ chênh lệch giữa TÀI và XỈU thường không quá nhiều. Chỉ chênh lệch trong khoảng 4-5 lần. Khi quá 5 lần thì những lần tiếp theo sẽ xuất hiện tỷ lệ nghịch lại trước đó để cân bằng xác suất về khoảng 1/2.

Bật mí những cách bắt cầu game 

Xem thêm: Khám Phá Quy Luật Xóc Đĩa Trên Điện Thoại Nâng Cao Chiến Thắng

Xem thêm: Cùng phá đảo mẹo chơi bầu cua cực chất năm 2023

Kết luận

Trên đây MIBET vừa cùng mọi người tìm hiểu về cách bắt cầu game thịnh hành nhất. Mong rằng qua bài viết này anh em sẽ biết cách bắt cầu game. Hãy chọn lọc công thức và mẹo chơi chiến thắng nhé!

Bài liên quan