Danh sách hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay

Hậu vệ cánh trái với phong độ hiện tại đang thời kì đỉnh cao cũng như thành tích thi đấu của họ đầy ấn tượng. Vậy ai sẽ được gọi tên vào danh sách cùng tin bên lề đi tìm hiểu nhé.

Hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới

Jordi Alba (Barcelona)

Jordi Alba là một trong những cầu thủ hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất hiện nay. Anh có tốc độ nhanh, kỹ năng đi bóng và tạo ra những cơ hội nguy hiểm cho đội nhà ở cánh trái. Khả năng phòng ngự và đóng góp tấn công của Alba là một trong những yếu tố giúp Barcelona đạt được thành công trong suốt những năm qua.

Andrew Robertson (Liverpool)

Andrew Robertson là một trong những cầu thủ hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới. Anh có tốc độ và kỹ năng đi bóng tốt, và cùng đó là khả năng tấn công rất tốt. Robertson đã đóng góp không ít cho thành công của Liverpool với tỷ số bóng đá hôm nay trong những năm gần đây rất ấn tượng, đặc biệt là trong việc giành chức vô địch Champions League và Premier League.

Lucas Hernandez (Bayern Munich)

Lucas Hernandez là một trong những hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay. Anh có khả năng phòng ngự tốt, đặc biệt là trong việc giữ sạch mành lưới của đội bóng. Khả năng tấn công của Hernandez cũng rất đáng kể, khi anh thường tạo ra những cơ hội nguy hiểm ở cánh trái cho Bayern Munich.

danh-sach-hau-ve-canh-trai-hay-nhat-the-gioi-hien-nay

Danh sách hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay

Ferland Mendy (Real Madrid)

Ferland Mendy là một trong những hậu vệ cánh trái tài năng nhất hiện nay. Anh có tốc độ nhanh, khả năng đi bóng và đá phạt tốt, đặc biệt là trong việc tạo ra những đường chuyền và cơ hội nguy hiểm cho các đồng đội. Mendy đã giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga trong mùa giải 2019/2020.

Alex Sandro (Juventus)

Alex Sandro là một trong những cầu thủ hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh có khả năng phòng ngự và đóng góp tấn công rất tốt, khi thường tạo ra những đường chuyền và cơ hội nguy hiểm cho đội bóng. Alex Sandro đã giúp Juventus giành nhiều danh hiệu, kết quả bóng đá bao gồm cả 7 chức vô địch Serie A liên tiếp.

Aymeric Laporte (Manchester City)

Aymeric Laporte không phải là một hậu vệ cánh trái thuần túy, nhưng anh đã chơi rất hay ở vị trí này trong mùa giải vừa qua của Manchester City. Anh có khả năng phòng ngự tốt và thường tạo ra những cơ hội nguy hiểm cho đội bóng ở cánh trái. Laporte đã giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League và đến được chung kết Champions League.

Alex Telles (Manchester United)

Alex Telles là một trong những hậu vệ cánh trái tài năng nhất hiện nay. Anh có tốc độ nhanh, khả năng đi bóng và đá phạt tốt, đặc biệt là trong việc tạo ra những cơ hội nguy hiểm cho đội bóng. Telles đã giúp Porto giành nhiều danh hiệu, và hiện đang thi đấu cho Manchester United.

Lucas Digne (Everton)

Lucas Digne là một trong những hậu vệ cánh trái đáng chú ý nhất tại Premier League. Anh có khả năng phòng ngự tốt và thường tạo ra những đường chuyền và cơ hội nguy hiểm cho đồng đội ở cánh trái. Digne đã giúp Everton có được những thành tích tốt trong những năm qua.

Ben Chilwell (Chelsea)

Ben Chilwell hậu vệ cánh trái tài năng nhất hiện nay. Anh có tốc độ nhanh, khả năng đi bóng và đá phạt tốt, đặc biệt là trong việc tạo ra những cơ hội nguy hiểm cho đội bóng. Chilwell đã giúp Leicester City giành chức vô địch Premier League trong mùa giải 2015/2016, và hiện đang thi đấu cho Chelsea.

Xem thêm: Điểm danh các cầu thủ kiến tạo nhiều nhất thế giới

Xem thêm: Top thủ môn cao nhất Việt Nam từng khoác áo ĐTQG

Trên đây là tổng hợp chi tiết về cầu thủ hậu vệ cánh trái hay nhất thế giới hiện nay. Những cầu thủ này đều có những phẩm chất riêng biệt, nhưng chung quy lại đều là những người chơi cực kỳ xuất sắc và đóng góp lớn cho đội bóng của mình.

Bài liên quan