TOP 15 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới với kỹ năng tốt

Danh sách 15 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới được chúng tôi chia sẻ dưới đây đều được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Cũng như các cầu thủ này đều sở hữu những kỹ năng tuyệt vời nếu như bạn đã xem thực tế. Cùng chuyên mục bên lề bóng đá đi tìm hiểu nhé.

1. Hậu vệ cánh phải là gì? Giải đáp

Hậu vệ là vị trí có chức năng phòng thủ khi đối phương tấn công. Nhiệm vụ chính của hậu vệ là tranh cướp bóng của đối phương, kèm cặp các tiền đạo đội bạn và dâng cao đội hình khi đội bóng bên mình tham gia tấn công.

Đối với hậu vệ cánh phải thường hoạt động chủ yếu bên phía cánh phải và ngăn chặn các mũi tấn công ở phía cánh phải đối phương. Tiếp theo đây chúng ta cùng xem thêm 15 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới để thấy được vai trò quan trọng của các cầu thủ này nhé!

2. TOP 15 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Các hậu vệ cánh phải trong danh sách này đều là những cầu thủ có đóng góp lớn trong các đội bóng mà họ đang chơi và sở hữu những kỹ năng đặc biệt giúp họ trở thành những hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới. Tất cả đều có thể chơi nhiều vị trí và có khả năng tấn công, phòng ngự, chơi bóng và đá phạt rất tốt.

Trent Alexander-Arnold

Hậu vệ cánh phải người Anh đang chơi cho Liverpool. Anh là một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu thế giới với khả năng tấn công và kiến tạo tuyệt vời. Alexander-Arnold giành 1 chức vô địch Champions League và 1 chức vô địch Premier League cùng Liverpool.

hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới 1

Achraf Hakimi

Hậu vệ cánh phải người Maroc đang chơi cho Paris Saint-Germain sau khi chơi cho Inter Milan. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Hakimi giành 1 chức vô địch Serie A cùng Inter Milan.

Joshua Kimmich

Hậu vệ phải người Đức đang chơi cho Bayern Munich. Anh có thể đá ở vị trí hậu vệ cánh phải hoặc tiền vệ phòng ngự, đồng thời sở hữu khả năng chơi bóng và đá phạt tuyệt vời. Kimmich giành nhiều danh hiệu đỉnh cao như 1 chức vô địch World Cup cùng Đức và 5 chức vô địch Bundesliga cùng Bayern Munich.

Kyle Walker

Hậu vệ phải người Anh đang chơi cho Manchester City. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và sức mạnh vượt trội. Walker giành 3 chức vô địch Premier League cùng Manchester City.

Cesar Azpilicueta

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha đang chơi cho Chelsea. Anh có khả năng phòng ngự tuyệt vời và sở hữu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao. Azpilicueta giành nhiều danh hiệu đỉnh cao như 1 chức vô địch World Cup cùng Tây Ban Nha và 2 chức vô địch Europa League cùng Chelsea.

Dani Carvajal

Hậu vệ phải người Tây Ban Nha đang chơi cho Real Madrid. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu kỹ năng chơi bóng và đá phạt tuyệt vời. Bạn có thể theo dõi lịch thi đấu c1 để thấy được tài năng này nhé.

Ngoài ra, Carvajal giành nhiều danh hiệu đỉnh cao như 4 chức vô địch Champions League cùng với Real Madrid.

Joao Cancelo

Hậu vệ cánh phải người Bồ Đào Nha đang chơi cho Manchester City. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu kỹ năng chơi bóng và đá phạt tuyệt vời. Cancelo giành 1 chức vô địch Nations League cùng ĐT Bồ Đào Nha.

hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới

Nelson Semedo

Hậu vệ cánh phải người Bồ Đào Nha đang chơi cho Wolverhampton Wanderers. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và kỹ năng chơi bóng tuyệt vời.

Kieran Trippier

Hậu vệ cánh phải người Anh đang chơi cho Atletico Madrid. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu kỹ năng đá phạt và kiến tạo tuyệt vời. Trippier giành 1 chức vô địch La Liga cùng Atletico Madrid.

Juan Cuadrado

Hậu vệ cánh phải người Colombia đang chơi cho Juventus. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Cuadrado giành nhiều danh hiệu đỉnh cao như 2 chức vô địch Serie A cùng Juventus.

Aaron Wan-Bissaka

Hậu vệ cánh phải người Anh đang chơi cho Manchester United. Anh có khả năng phòng ngự tuyệt vời và sở hữu tốc độ vượt trội. Wan-Bissaka là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ triển vọng nhất thế giới.

Sergi Roberto

Hậu vệ cánh phải người Tây Ban Nha đang chơi cho Barcelona. Anh có khả năng chơi ở nhiều vị trí khác nhau như tiền vệ, hậu vệ và thậm chí cả trung vệ. Roberto sở hữu kỹ năng chơi bóng và đá phạt tuyệt vời.

Ricardo Pereira

Hậu vệ cánh phải người Bồ Đào Nha đang chơi cho Leicester City. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và kỹ năng chơi bóng tuyệt vời.

Kyle Walker

Hậu vệ cánh phải người Anh đang chơi cho Manchester City. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và khả năng cắt bóng xuất sắc. Walker giành 3 chức vô địch Premier League cùng Manchester City.

Achraf Hakimi

Hậu vệ cánh phải người Morocco đang chơi cho Paris Saint-Germain. Anh có khả năng tấn công và phòng ngự đều rất tốt, đồng thời sở hữu tốc độ và kỹ năng chơi bóng tuyệt vời. Hakimi là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ triển vọng nhất thế giới, anh đã giành 2 chức vô địch Serie A cùng Inter Milan và 1 chức vô địch Ligue 1 cùng PSG.

Xem thêm: Công nghệ VAR là gì? Tất tần tật về công nghệ VAR trong bóng đá

Xem thêm: Arsenal là gì – Lịch sử và những câu chuyện thú vị về Arsenal

Trên đây là danh sách 15 hậu vệ cánh phải hay nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Cùng theo dõi lịch thi đấu c2 để hiểu hơn về cách xử lý cũng như các kỹ năng từ các hậu vệ cánh phải đang thi đấu nhé.

Bài liên quan