Chỉ cho Samson ra sân 33 phút là tống cổ về VN, chủ tịch Thái Lan giải thích lý do khiến ai cũng đau lòng

Trả lời phỏng vấn báo chí hôm nay (11/3), chủ tịch CLB Buriram United Newin Chibchob đã có những đánh giá thẳng thắng về năng lực của chân sút 30 tuổi. Người chỉ khoác áo nhà đương kim vô địch Thai League 2017 vỏn vẹn 2 trận đấu và 33 phút trước khi rời đi.

Nhà lãnh đạo quyền lực chia sẻ: “Samson muốn tiếp tục thi đấu ở đây. Nhưng thực lòng thì Buriram không thể làm điều đó. Anh ta là một cầu thủ tốt, nhưng không phù hợp với đội bóng”.

Samson không phù hợp với Buriram

Về nguyên tắc, những cầu thủ nước ngoài sẽ luôn đến với Buriram. Nhưng điều tôi quan tâm là tài năng của họ. Nó phải vượt trội hơn những đồng nghiệp Thái mà chúng tôi đang sở hữu.

Chủ tịch CLB Buriram không đánh giá cao Samson

Samson thì không đạt được điều đó. Tôi nghĩ khả năng của anh ta chỉ ngang với cầu thủ Thái. Vì vậy tôi chọn những người trong nước. Điều đó sẽ có lợi cho đội tuyển Quốc gia trong tương lai”.

Trong thời gian qua, Buriram United đã điền tên 5 cầu thủ ngoại tham dự mùa giải 2018.

Trong thời gian qua, Buriram United đã điền tên 5 cầu thủ ngoại tham dự mùa giải 2018. Ngoài Samson, họ còn sở hữu bộ đôi tiền đạo Diogo – Edgar, trung vệ đội trưởng Andres Tunez và tiền vệ Yoo Jun-soo. Sau khi chia tay chân sút gốc Nigeria, họ sẽ sử dụng 4 cầu thủ nước ngoài còn lại.

Theo quy định tại Thai League, mỗi đội bóng được đăng ký 5 ngoại binh. Trong đó có 3 người tuỳ chọn, 1 đến từ châu Á và 1 đến từ ASEAN. Như vậy, Buriram United tạm thời còn dư một suất của khu vực Đông Nam Á.

Riêng về Samson, cầu thủ này đã được Hà Nội FC đăng ký vào thành phần dự V.League 2018.

Riêng về Samson, cầu thủ này đã được Hà Nội FC đăng ký vào thành phần dự V.League 2018. Sau khi trở lại Việt Nam từ quê nhà Nigeria (17/3), anh sẽ chính thức hội quân cùng đội.

Bài liên quan