CHÍNH THỨC: Jose Mourinho gia hạn hợp đồng với MU đến năm 2020

Thừa nhận những nỗ lực và cống hiến của Jose Mourinho, BLĐ Man United đã quyết định gia hạn hợp đồng với chiến lược gia Bồ Đào Nha.

Đúng 17h00 ngày 25/01 theo giờ Anh, tức 00h00 ngày 26/01 giờ Việt Nam, trang chủ Man United vui mừng thông báo đã gia hạn hợp đồng thành công với HLV Mourinho.

Theo đó, hợp đồng này sẽ giữ Mourinho ở lại Old Trafford đến năm 2020, cùng điều khoản gia hạn thêm một năm tiếp theo.

Giám đốc điều hành Ed Woodward nói trên trang chủ Man United: “Jose đã đạt được nhiều thành công cùng Manchester United và tôi rất vui mừng khi ông ấy đồng ý mở rộng cam kết với CLB đến năm 2020. Hiệu suất làm việc và sự chuyên nghiệp của Jose thật đặc biệt. Ông ấy đã mang đến năng lượng và ý nghĩa thật sự cho CLB trong mỗi việc làm. Tôi chắc chắn Jose sẽ mang đến nhiều kết quả tuyệt vời cho CLB và các CĐV trong tương lai.”

Jose Mourinho rạng rỡ gia hạn hợp đồng.

Về phần Mourinho, chiến lược gia Bồ Đào Nha không thể che giấu niềm hạnh phúc: “Tôi thực sự vinh dự và tự hào là HLV của Man United. Tôi chân thành cảm ơn các chủ sở hữu và Ngài Woodward đã công nhận những nỗ lực và cống hiến của tôi. Tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng.”

Cũng trong bài phát biểu, Mourinho đã gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ và toàn thể nhân viên CLB trước khi ngẹn ngào nhấn mạnh: “Tôi lặp lại một lần nữa, trở thành HLV của Man United là một vinh dự, tôi thực sự hạnh phúc khi ở đây.”

Sau tất cả, chiến lược gia Bồ Đào Nha đã có thể an tâm phát triển CLB Man United trong những năm tới đây nhất là khi ông luôn nhận được sự hậu thuẫn về tài chính từ BLĐ. Mới nhất là trường hợp Alexis Sanchez.

Bài liên quan