Chủ tịch Juventus: Nếu UEFA cần, chúng tôi sẽ đào tạo giúp trọng tài

Chủ tịch Juventus, Andrea Agnelli tỏ ra rất bức xúc khi đội nhà bị loại một cách cay đắng bởi Real Madrid sau quả penalty phải nhận ở phút bù giờ.

Cú đúp của Mario Mandzukic và pha lập công của Blaise Matuidi đã giúp Juventus cân bằng tỉ số 3-3 với Real Madrid sau 2 lượt trận tứ kết Champions League. Nhưng thật đáng tiếc cho Bà đầm già khi phút bù giờ, họ bị trọng tài Michael Oliver thổi phạt 11m sau pha phạm lỗi gây tranh cãi của Medhi Benatia với Lucas Vazquez. Và Cristiano Ronaldo là người chấm dứt giấc mơ của Juve.

Chủ tịch Andrea Agnelli lên tiếng: “Ở trận lượt đi, trọng tài đã quá tay khi phạt thẻ đỏ với Dybala. Còn đêm nay, trọng tài đã bắt trong sự hỗn loạn.

Trọng tài Oliver bị chỉ trích.

Thật đáng tiếc. Màn trình diễn của chúng tôi rất tuyệt vời. Như PSG mùa trước, hay Roma đêm qua, chúng tôi có thể ngược dòng thành công. Nếu trọng tài xem lại những gì xảy ra đêm nay, ông ấy phải là người thất vọng nhất.

Tôi đã chứng kiến những sự cố liên quan đến các CLB Italia gần đây, như trường hợp của Juan de Cuadrado, của Milan trước Arsenal và Juve tối nay, tất cả chứng tỏ chúng tôi cần VAR tại Champions League. Nếu đó là một vấn đề kỹ thuật bởi vì UEFA không có trọng tài tốt, chúng tôi có thể đào tạo giúp họ.”

Bài liên quan