CHÙM ẢNH: Bom tấn đắt giá thứ 2 lịch sử bóng đá TG Dembele tâng bóng “dở tệ” trong ngày ra mắt Barca

Cầu thủ đắt giá thứ nhì lịch sử bóng đá thế giới chỉ tâng bóng đơn giản bằng mu và má ngoài. Khi cố gắng trình diễn kỹ thuật gắp bóng qua đầu, Dembele đã làm hỏng.

Sau khi kiểm tra y tế xong xuôi trong sáng 28/8, Dembele được ký hợp đồng với Barcelona. Khoảng 17.000 cule đã đến sân Camp Nou để theo dõi màn ra mắt của tân binh giá 105 triệu euro Ousmane Dembele.

18h (giờ Việt Nam), tức 13h theo giờ Tây Ban Nha, sao trẻ người Pháp chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Barca. Dembele sở hữu điều khoản giải phóng lên tới 400 triệu euro (368 triệu bảng).

Dembele thừa kế chiếc áo số 11 của Neymar.

Tiền vệ sinh năm 1997 tươi cười bên gia đình và chiếc áo mới.

Trong buổi họp báo chính thức đầu tiên, Dembele nói: “Giá chuyển nhượng? Tôi không chịu bất kỳ áp lực nào. Tôi sẽ giữ đôi chân của mình trên mặt đất. Được chơi cạnh Messi là một vinh dự lớn. Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Tôi ở đây để học hỏi. Tôi có thể chơi cánh trái, cánh phải. Điều đó tùy thuộc vào quyết định của huấn luyện viên.”

Sau khi đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng xứ Catalan, Dembele tiến ra sân Nou Camp, vẫy chào hơn 17.000 CĐV Barca có mặt để theo dõi buổi ra mắt.

Tiếp đó, tài năng trẻ người Pháp thay trang phục thi đấu, tiến ra mặt cỏ sân Nou Camp và chụp ảnh cùng những cầu thủ nhí của học viện La Masia rồi thể hiện một vài kỹ năng với trái bóng.

Ngôi sao bóng đá đắt giá thứ hai thế giới chỉ tâng bóng đơn giản bằng mu chính diện và má ngoài. Khi cố gắng trình diễn kiểu gắp bóng qua đầu, Dembele đã làm hỏng.

Bài liên quan