Monaco CHÍNH THỨC có “số 10” mới cực chất lượng, Mbappe chắc chắn gia nhập PSG

Gần như Kylian Mbappe sẽ chia tay AS Monaco để gia nhập PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Khi mà báo chí liên tục loan tin, PSG đã đạt thỏa thuận hỏi mượn Kylian Mbappe thì ở chiều hướng ngược lại, AS Monaco cũng đã tìm được người thay thế chân sút người Pháp. Theo đó, Stefan Jovetic sẽ là tân binh tiếp theo của AS Monaco.

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ trên các trang mạng xã hội cho thấy, Stefan Jovetic đang có buổi chụp hình chuẩn bị ra mắt đội bóng công quốc. Đáng chú ý, Jovetic khoác lên mình chiếc áo số 10 vốn đang thuộc quyền sở hữu của Mbappe.

Jovetic tiếp quản áo đấu số 10 của Mbappe

Điều này gần như một lời khẳng định rằng, Mbappe chắc chắn chia tay AS Monaco trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Điểm đến của PSG không nơi nào khác đó chính là PSG. Theo đó, PSG hỏi mượn Mbappe kèm điều khoản mua đứt vào mùa Hè năm tới với giá 180 triệu euro. Đây là cách để ‘Gã nhà giàu nước Pháp’ lách luật công bằng tài chính.

Vốn đã có Neymar trong đội hình, giờ thêm sự hiện diện của Mbappe, PSG đang đặt tham vọng rất lớn ở chiến dịch UEFA Champions League mùa giải năm nay. Rõ ràng, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử là một đối thủ đáng gờm mà các ông lớn khác phải dè chừng.

Điều này càng làm chắc chắn việc Mbappe sẽ chuyển sang PSG thi đấu

Quay trở lại với Jovetic, tiền đạo này gia nhập Inter Milan vào năm 2015 từ bản hợp đồng cho mượn với Man City và được CLB này mua lại với giá 15 triệu euro. Tuy nhiên, anh không thể hiện được gì nhiều tại sân Meazza và phải thi đấu cho Sevilla dưới dạng cho mượn mùa trước.

Bài liên quan