Cuộc sống thay đổi chóng mặt từ khi đến Việt Nam, độ hot của thầy Park còn hơn sao Showbiz

Mới đến Việt Nam làm việc đợt vài tháng song HLV PArk Hang Seo đang gặt hái được một số thành công nhất định. Việc đưa U23 Việt Nam thành Á quân châu Á, và thi đấu đầy kiên cường tại vòng loại Asian Cup 2019 đưa ĐTQG giành tấm vé dự VCK cũng khiến HLV Park trở nên nổi tiếng hơn.

Không chỉ tại Việt Nam mà cả quê hương Hàn Quốc của ông, tên tuổi HLV đã vang xa hơn, CĐV Việt Nam rất yêu mến và thích thú với sự xuất hiện của vị HLV này.

Được tung hô yêu mến, điều đó đã khiến cuộc sống của HLV Park Hang Seo và gia đình tại Việt Nam đang rất vui vẻ và hạnh phúc.

Không những vậy nhiều nhãn hàng, thương hiệu đã mời ông trở thành đại sứ thương hiệu, hiện tại hình ảnh của vị HLV người Hàn Quốc này đang ngập tràn các trang báo chí, baner quảng cáo. Việc có những hợp đồng PR cũng giúp thầy Park có thêm khoản thu nhập rất lớn, điều mà ở Hàn Quốc ông sẽ khó có được.

Với sự nổi tiếng tại Việt Nam, các nhà tài trợ và công ty lớn của Hàn Quốc cũng lựa chọn ông trở thành gương mặt đại diện cho họ với các dự án tại mảnh đất hình chữ S.

Không chỉ thành công trên sân cỏ, HLV Park Hang Seo cũng đang rất thành công trong việc kiếm tiền từ thương hiệu của bản thân, điều mà các học trò của ông tại U23 Việt Nam như Tiến Dũng, Quang Hải đang có.

Bài liên quan