Sánh vai cùng Ronaldo và Messi, Quang Hải vào Top 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới khiến cả đất nước hãnh diện

Trong danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới năm 2018 của tạp chí World Soccer, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có tên, cùng với những siêu sao như Cristiano Ronaldo, Lionel Messi.

Bất ngờ khi bóng đá Việt Nam đóng góp một đại diện. Đó là tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Mới đây, tạp chí World Soccer đã giới thiệu danh sách “500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới” năm 2018. Bất ngờ khi bóng đá Việt Nam đóng góp một đại diện. Đó là tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ năm nay mới 20 tuổi đã ghi dấu ấn rất đậm nét khi giúp U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết U23 châu Á 2018. Thêm vào đó với 5 bàn thắng có được, Quang Hải cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 tại giải đấu đó.

Theo danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới năm 2018, có tổng cộng 79 quốc gia đóng góp đại diện.

Theo danh sách 500 cầu thủ quan trọng nhất thế giới năm 2018, có tổng cộng 79 quốc gia đóng góp đại diện. Nổi bật vẫn là những siêu sao như Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Lionel Messi (Argentina), Neymar (Brazil), Paul Pogba (Pháp)… Nói riêng khu vực Đông Nam Á, ngoài Quang Hải chỉ có Teerasil Dangda (Thái Lan) và Stephan Schrock (Philippines) vinh dự góp mặt.

Nói riêng khu vực Đông Nam Á, ngoài Quang Hải chỉ có Teerasil Dangda (Thái Lan) và Stephan Schrock (Philippines) vinh dự góp mặt.

World Soccer là tạp chí bóng đá danh tiếng và lâu đời. Tờ tạp chí này cũng tổ chức bầu chọn các danh hiệu cá nhân như Cầu thủ xuất sắc nhất năm, HLV xuất sắc nhất năm… từ năm 1982, trước khi FIFA khai sinh ra hệ thống giải thưởng tương tự.

Bài liên quan