U23 VN được thưởng quá nhiều, VFF thay đổi quyết định về thuế và truy thu số tiền khiến tất cả đau lòng

Sau kì tích tại VCK U23 châu Á 2018, các “mạnh thường quân” đã thưởng cho U23 Việt Nam số tiền hơn 42 tỷ đồng. Ngoài ra, thầy trò HLV Park Hang-seo còn nhận được nhiều phần thưởng bằng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác.

Ngoài tiền ra, thầy trò HLV Park Hang-seo còn nhận được nhiều phần thưởng bằng hiện vật, dịch vụ hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm trước Tết, số tiền mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhận được mới chỉ dừng ở 15 tỷ đồng. Dù chưa đủ nhưng VFF vẫn tiến hành giải ngân ngay trước thời điểm giao thừa để các cầu thủ có tiền mua sắm dịp Tết nguyên đán.

Mới đây, đại diện của VFF cho biết trên 80% trong tổng số 42 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam đã được chuyển về tài khoản của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và dự kiến

Mới đây, đại diện của VFF cho biết trên 80% trong tổng số 42 tỷ đồng tiền thưởng cho U23 Việt Nam đã được chuyển về tài khoản của Liên đoàn bóng đá Việt Nam và dự kiến, số tiền còn lại sẽ được chuyển nốt vào cuối tuần này.

Do chưa có những văn bản rõ ràng về việc miễn thuế, VFF sẽ tiến hành trừ 35% thuế với tiền thưởng của U23 Việt Nam.

Do chưa có những văn bản rõ ràng về việc miễn thuế, VFF sẽ tiến hành trừ 35% thuế với tiền thưởng của U23 Việt Nam. Lãnh đạo VFF đã làm rõ vấn đề này với các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Như vậy, số tiền mà đội tuyển U23 Việt Nam phải đóng thuế lên đến 14,7 tỷ đồng.

Như vậy, số tiền mà đội tuyển U23 Việt Nam phải đóng thuế lên đến 14,7 tỷ đồng. Toàn bộ thành viên đội tuyển sẽ chỉ được nhận về tổng cộng 27,3 tỷ đồng.

Theo một số nguồn tin, U23 Việt Nam sẽ trích 700 triệu VNĐ tiền thưởng cho hoạt động từ thiện . Ý tưởng này xuất phát từ HLV Park Hang Seo và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả các thành viên trong đội.

Bài liên quan