Đánh bại Man United, Barca chiêu mộ thành công “Iniesta đệ nhị”

Theo nguồn tin độc quyền từ Goal, Barcelona đã thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Arthur Melo của Germio.

Mới đây, nguồn tin độc quyền từ Goal cho hay Barcelona đã thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Arthur Melo của Germio. Theo đó, số tiền mà Barca chi trả cho thương vụ này là 40 triệu euro, trong đó bao gồm 30 triệu euro tiền mặt và 10 triệu euro tùy thuộc thành tích của Arthur.

Được biết, trong thỏa thuận giữa Barcelona với Germio, Arthur sẽ chính thức cập bến Nou Camp kể từ năm 2019. Như vậy, tài năng trẻ 22 tuổi này sẽ là cầu thủ Brazil thứ 34 gia nhập “Blaugrana”.

Barcelona thành công trong việc chiêu mộ tiền vệ Arthur Melo (bên trái).

Trước đó, đích thân chủ tịch Gremio, ông Romildo Bolzan lên tiếng xác nhận đạt thỏa thuận với Barcelona về thương vụ Arthur:

“Thương vụ sắp hoàn tất. Hợp đồng chưa được ký kết, song vụ chuyển nhượng đang đến khâu cuối cùng. Còn vài điều khoản có liên quan đến vấn đề pháp lý. Tuy vậy, tôi tin rằng thương vụ sẽ được công bố trong ít ngày tới”.

Sở hữu nhãn quan sắc bén cùng khả năng chuyền bóng siêu hạng, Arthur được Barcelona nhắm đến như người kế vị của Andres Iniesta. Ngoài đội chủ sân Nou Camp, Arthur cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều ông lớn ở Châu Âu như Manchester United hay Real Madrid.

Bài liên quan