Điểm danh đến những loại kèo nào không nên cược ở trong bóng đá

Hiện nay, những loại kèo nào không nên cược ở trong bóng đá là vấn đề mà nhiều tân thủ đang rất muốn tìm hiểu. Bởi một trong những sai lầm dẫn đến việc là thua cược liên tiếp đó là không biết lựa chọn sai kèo cược. Việc mà có quá nhiều trận, quá nhiều tỷ lệ đã khiến cho họ cảm thấy rất là hoang mang và đôi lúc sẽ đặt cược tùy ý.

Thị trường có vô số loại kèo thế nên dù các bạn đã có đặt bao nhiêu, kiên trì mà theo đuổi đến đâu đi chăng nữa thì cũng khó mà có cơ hội thắng. Vì vậy, nếu bạn thật sự muốn thắng, thì cũng đừng bỏ qua những thông tin sau đây của chúng tôi về những loại kèo mà bạn không nên cược trong bóng đá nhé.

Loại kèo không nên đặt cược ở trong bóng đá

Loại kèo không nên đặt cược ở trong bóng đá

Loại kèo không nên đặt cược ở trong bóng đá

Bên cạnh những loại kèo cược rất hấp dẫn thì sẽ có không ít những kèo mà các bạn cần tránh xa. Bởi khi tham gia những loại kèo này thì khả năng cao là thua đậm luôn thường trực. Dưới đây chính là những loại kèo mà các bạn cần tránh xa:

Kèo bàn thắng đầu tiên

Nếu bạn không phải là một cao thủ có nhiều kinh nghiệm lâu năm ở trong đặt cược hoặc là người “trên không thông thiên văn, dưới thông tường địa lý” thì hãy tránh xa thể loại kèo này. Bởi vì để dự đoán được bàn thắng đầu tiên mà được ghi bởi người nào là điều không thể.

Hơn thế, trong bóng đá luôn có nhiều yếu tố rất bất ngờ và đã có không ít bàn thắng được ghi chỉ vì sự sảy chân của các hậu vệ hay là trung vệ. Vì thế, nếu các bạn đang băn khoăn những loại kèo nào thì không nên dự đoán thì kèo bàn thắng đầu tiên chính là một sự lựa chọn hàng đầu. 

Kèo bán thắng cuối cùng

Tương tự giống với kèo bàn thắng đầu tiên thì việc mà dự đoán bàn thắng cuối cùng cũng vượt ngoài tầm khả năng. Khi trận đấu đi đến những phút cuối trận, các cầu thủ thường dồn lên để tấn công nhằm cải thiện tỉ số thế nên là việc ai ghi bàn cũng đều có thể xảy ra. Hơn thế, đã từng có trường hợp thủ môn cũng chính là người ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Vì vậy tốt nhất bạn hãy đặt cược tỷ số hoặc là chênh lệch bàn thắng để có cơ hội thắng cao hơn.

Kèo dụ

Hình thức kèo tiếp theo mà bạn cần tránh xa đó chính là kèo dụ do cổng game triển khai nhằm bẫy người chơi. Dấu hiệu để nhận biết những loại kèo dụ thì chính là mức thưởng liên tục thay đổi theo chiều hướng tăng mạnh. Thực tế, đây không hề phải hình thức gian lận mà chỉ là cái bẫy do cổng game lập ra để những người tham gia chơi không tinh ý sẽ mất tiền nhưng cũng không thể khiếu nại. Do đó hãy cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn cổng game uy tín anh em nhé.

Kèo thay đổi quá nhanh

Những kèo cược thay đổi thường xuyên ở trong thời gian ngắn cũng chính là thứ mà các bạn cần phải lưu tâm. Sở dĩ nói như vậy bởi vì kèo rung có sự thay đổi nhanh và đây không phải sẽ là một kèo xấu nhưng để lựa chọn được kèo rung chuẩn thì sẽ không phải người chơi nào cũng làm được.

Kèo có sự chênh lệch là quá lớn

Kèo có sự chênh lệch là quá lớn

Kèo có sự chênh lệch là quá lớn

Thông thường những trận đấu không hề có sự chênh lệch về thực lực quá lớn giữa các đội thì sẽ dễ đặt cược hơn so với lại những trận đấu còn lại. Và đương nhiên rằng nếu có thể bạn hãy chơi những giải đấu lớn mà tầm cỡ quốc tế, ít bị thao túng và các mức cược cũng luôn công bằng hơn.

Kèo có tỷ lệ cược mà vô lý

Hầu hết các cổng game không uy tín đều thu hút người chơi bằng các mức cược cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Điều này sẽ đánh vào tâm lý là muốn kiếm tiền thưởng nhanh của người chơi mà không hề biết rằng đây chính là một con đường trắng tay nhanh nhất. Vì vậy cổng game chơi uy tín casinoso1 là một gợi ý an toàn và bảo đảm cho các anh em.

Lời kết

Trên đây chính là những loại kèo nào không nên cược mà anh em cần phải biết được nhé.

Bài liên quan