Dính chấn thương kinh hoàng, Tuấn Anh suy sụp, khóc tức tưởi ngay trên sân khiến ai cũng đau lòng

Trước khi trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL diễn ra, CLB HAGL cho biết, tiền vệ Tuấn Anh hoàn toàn bình phục chấn thương. Anh đá chính trong gặp chủ nhà Hải Phòng ở vòng 2 V.League trên sân Lạch Tray.

Có thể nhận thấy mặt sân Lạch Tray là khá xấu, điều đó đã ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu. Khả năng phối hợp của cầu thủ hai đội bị tác động, cầu thủ thì dễ chấn thương hơn.

Có thể nhận thấy mặt sân Lạch Tray là khá xấu, điều đó đã ảnh hưởng tới chất lượng trận đấu

Đến phút 18, Tuấn Anh bị đau và anh phải nhờ tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Người ta càng cảm thấy lo lắng hơn khi tiền vệ này phải rời sân bằng cáng. Xuân Trường đi theo và động viên Tuấn Anh, còn anh lấy tay đặt lên chán thể hiện sự thất vọng rất lớn.

Đến phút 18, Tuấn Anh bị đau và anh phải nhờ tới sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

Ra sân, Tuấn Anh ngồi ở cabin BHL HAGL và anh nhận được nhiều sự động viên từ các đồng đội. Ánh mắt Tuấn Anh rất buồn, anh như muốn khóc vì lại tiếp tục dính chấn thương.

Sau khi được đưa ra khỏi sân, Tuấn Anh đã bật khóc tức tưởi trong thời gian khá lâu. Trao đổi nhanh với chúng tôi tại Lạch Tray, GĐĐH Huỳnh Mau chia sẻ thành viên của HAGL vẫn ổn. Song, với những gì quan sát trên sân, rõ ràng đây không phải một ca thực sự dễ chịu.

Sau khi được đưa ra khỏi sân, Tuấn Anh đã bật khóc tức tưởi trong thời gian khá lâu.

Tuấn Anh chấn thương được cho là khá nặng và có thể sẽ phải ngồi ngoài vài tháng tới để tiếp tục điều trị chấn thương. HLV Park Hang Seo dự khán trận này đã lắc đầu ngao ngán khi chứng kiến Tuấn Anh lại chấn thương. Chắc chắn Tuấn Anh sẽ chưa thể trở thành quân bài trong tay HLV Park Hang Seo trong thời gian tới.

 

Bài liên quan