Ed Woodward hoãn chuyến du đấu Mỹ để kích hoạt 2 “bom tấn”

Trong khi toàn đội MU đã bay sang Mỹ tập luyện và du đấu thì GĐĐH Ed Woodward vẫn ở lại châu Âu để thương thảo đưa về sân Old Trafford thêm 2 tân binh Perisic và Eric Dier.

Theo Mirror, ngài Woodward đang làm việc tích cực cùng các cộng sự để hoàn tất bản hợp đồng trị giá 45 triệu bảng với Ivan Perisic trong tuần tới.

 

Ed Woodward muốn giải quyết nhanh thương vụ Perisic

HLV Mourinho muốn tiền đạo cánh 28 tuổi này là tân binh thứ 3 của Quỷ đỏ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sau Lindelof và Lukaku.

Inter muốn MU chồng đủ 50 triệu bảng mới nhả người. Mặc dù vậy, đội bóng thành Manchester sẽ chỉ đưa ra mức giá 45 triệu bảng là cao nhất và hy vọng phía đại diện Serie A sẽ gật đầu.

Perisic đã tập trung trở lại cùng Inter ở khu huấn luyện miền bắc Italia. Mặc dù vậy, anh rất muốn CLB chấp thuận để mình sang Manchester sớm nhất có thể.

Dier rất muốn làm việc cùng Mourinho tại MU

Thay vì bay sang Mỹ cùng thầy trò Mourinho, GĐĐH Woodward hiện vẫn đang ở lại Anh để cố gắng đàm phán chốt hợp đồng với Perisic cũng như Eric Dier.

Thương vụ với chàng tiền vệ của Tottenham sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian thương thuyết hơn, bởi đội bóng thành London không có ý định bán Dier. Mặc dù vậy, MU sẵn sàng chi đậm, nâng lời đề nghị lên 60 triệu bảng hòng thuyết phục Spurs nhượng lại chàng tuyển thủ người Anh.

Bài liên quan