Herrera sẵn sàng với kế hoạch …giữ chân De Gea

Tiền vệ Man Utd, Ander Herrera khẳng định anh sẽ làm mọi thứ để có thể giữ chân David de Gea ở lại Old Trafford.

Ander Herrera, David de Gea và Juan Mata là bộ 3 người Tây Ban Nha rất thân thiết ở Man Utd. Họ không chỉ thi đấu cùng, tập luyện cùng mà thường xuyên đi dạo, hay mua sắm cùng nhau.

Lúc này, nếu như Herrera đang được Barca quan tâm, thì David de Gea là mục tiêu mà Real Madrid rất khao khát. Đã có thông tin rằng Kền kền trắng sẵn sàng chi ra số tiền 60 triệu bảng để đưa thủ môn người Tây Ban Nha đến Bernabeu. Sau khi tuyên bố sẽ ở lại Man Utd, Herrera không quên ‘nhiệm vụ’ lôi kéo người đồng hương De Gea ở lại.

De Gea và Ander Herrera rất thân thiết.

Herrera chia sẻ: “David de Gea vẫn đang hạnh phúc, tôi biết điều ngày nghe có vẻ quen thuộc vì tôi vẫn nói như vậy.

Nhưng David là một trong số ít những thủ thành có thể giúp bạn giữ được điểm số. Tôi sẽ làm mọi thứ tôi có thể để đảm bảo rằng cậu ấy sẽ ở lại Man Utd.”

Mới đây, Herrera cũng bày tỏ hy vọng được sát cánh bên cạnh người đồng đội tại ĐTQG Tây Ban Nha Alvaro Morata trong màu áo Quỷ đỏ nhưng không thành: “Tôi rất muốn Morata trở thành đồng đội ở đây, anh ấy đã rất gần Man United bởi 2 câu lạc bộ đã từng ngồi vào bàn đàm phán. Thật tệ là anh ấy không ở đây lúc này, nhưng tôi chúc anh ấy những gì tốt nhất.”

Bài liên quan