HLV Conte thừa nhận nhớ Italia, chuẩn bị khăn gói rời Chelsea

HLV Antonio Conte thừa nhận ông rất nhớ Italia và sẽ không ở lại Chelsea quá lâu.

Tương lai của Conte tại Stamford Bridge bất ngờ trở nên khó đoán khi HLV này lại tuyên bố… nhớ Italia. Không những vậy, Conte còn cho biết ông sẽ không ở lại nước ngoài quá lâu.

Sau thành công ở mùa giải đầu tiên, Conte đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với Chelsea vào tháng 7 vừa rồi. Tuy nhiên, thời hạn của thỏa thuận này cũng cho thấy Conte luôn bỏ ngỏ khả năng ra đi nếu muốn.

HLV Conte thừa nhận rằng mình đang rất nhớ nước Ý quê hương và sẽ sớm trở lại đây

Gắn bó trọn sự nghiệp bóng đá với Italy nên HLV Antonio Conte thừa nhận ông có tình yêu mãnh liệt với quê hương. Trong nghiệp cầu thủ, Antonio Conte chỉ thi đấu cho hai CLB là Lecce và Juventus. Đến khi huấn luyện, Chelsea cũng là đội bóng đầu tiên ngoài nước Ý của Conte sau những Arezzo, Bari, Atalanta, Siena, Juventus và ĐT Italia.

Chia sẻ trên Radio Anch’io Sport, ông nói: “Tôi nhớ Italia, không có gì nghi ngờ về điều đó”.

“Tôi cũng không có ý định ở nước ngoài quá lâu. Italia là đất nước của tôi. Tôi sẽ trở lại, tôi chưa biết khi nào nhưng đó là kế hoạch”.

Khi được hỏi về đất nước nào khác ngoài nước Anh có thể hấp dẫn ông, đặc biệt là Trung Quốc, Conte nói: “Trung Quốc? Không, hoàn toàn không. Bundesliga? Rất khó nói trước dự đoán tương lai.

Chiến lược gia người Italia khẳng định mình sẽ không gắn bó lâu với Chelsea như những gì các CĐV kỳ vọng

Với tôi, HLV cũng chỉ giống như một nhân viên tạm thời. Nghề nghiệp của chúng tôi phụ thuộc vào kết quả, nhưng mong muốn của tôi luôn luôn là làm tốt nhất có thể, hoàn thành một dự án và sau đó, đưa ra bước tiếp theo chính xác. Tôi nhớ Italia, đó là một thực tế”.

Bên cạnh đó, Conte cho biết ông có thể làm Giám đốc thể thao trong tương lai.

Bài liên quan