HLV ĐT Thái Lan: “Chúng tôi sẽ dạy cho Malaysia biết thế nào là bóng đá tấn công”

Thầy trò HLV Milovan Rajevac đang cực kỳ tự tin vào việc đánh bại Malaysia trên sân nhà để thẳng tiến vào chung kết AFF Cup 2018.

Ở trận lượt đi tại Kuala Lumpur, Thái Lan dù chơi lép vế nhưng vẫn cầm hòa Malaysia 0-0. Kết quả này giúp “Voi chiến” giành lợi thế không ở trước trận lượt về tại Bangkok.

Trước màn tái ngộ trên sân nhà, HLV Milovan Rajevac đã khẳng định quyết tâm chơi tấn công với mục tiêu đánh bại đối thủ để tiến vào trận chung kết.

“Chúng tôi không thể nói trước rằng trận đấu sắp tới sẽ có kết quả thế nào, nhưng chúng tôi sẽ được chơi tại Rajamangala ở Bangkok. Chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn Malaysia và chúng tôi sẽ dạy cho họ biết thế nào là bóng đá tấn công.

Chắc chắn chúng tôi phải có những sự điều chỉnh so với trận lượt đi. Dù có lợi thế sân nhà nhưng chúng tôi cần phải có sự chuẩn bị chu đáo để hướng tới mục tiêu giành chiến thắng”.

Thái Lan đang nắm lợi thế không nhỏ trước màn tái ngộ Malaysia.

Trong khi đó, tiền đạo chủ lực của tuyển Thái Lan Adisak Kraisorn (người đang dẫn đầu danh sách ghi bàn với 8 pha lập công) cũng rất tự tin vào việc hạ gục Malaysia để tiến vào chung kết.

“Bây giờ, toàn đội vẫn đang dồn sự tập trung cho trận lượt về. Mọi người đều tập luyện rất chăm chỉ với mục tiêu giành chiến thắng.

Malaysia là một đội bóng mạnh. Họ đã chơi rất tốt ở trận lượt đi. Nhưng đó là khi họ được chơi trên sân nhà. Còn ở trận đấu sắp tới, họ sẽ phải đối diện với 4 vạn CĐV của Thái Lan. Chắc chắn, mọi thứ sẽ rất khác.

Chúng tôi đang nắm lợi thế nhưng toàn đội vẫn sẽ phải chơi với tinh thần quyết tâm cao nhất. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ dành thật nhiều sự ủng hộ cho đội tuyển. Điều đó sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều”.

Bài liên quan