HLV Jurgen Klopp xác nhận Coutinho sẽ chính thức tái xuất ở đại chiến với Man City

Sau khi giữ chân thành công Philippe Coutinho, HLV Juergen Klopp khẳng định cầu thủ người Brazil đủ sức ra sân ở trận đại chiến giữa Liverpool và Man City cuối tuần này.

HLV Klopp đã giữ đúng lời hứa với NHM Liverpool hơn 2 tháng trước về việc sẽ giữ được chân tiền vệ Coutinho trước sự thèm khát của Barca. Trong khi đó, đội bóng cũ của Klopp, Dortmund đã buộc phải bán ngôi sao sáng giá Ousmane Dembele cho Barca vào tuần trước. Chiến lược gia người Đức tin rằng Liverpool lúc này không còn là CLB chuyên bán cầu thủ như trong quá khứ.

Jurgen Klopp đã giữ đúng lời hứa giữ chân được Coutinho

“Vị thế của chúng tôi khác với Dortmund. Đừng tin những gì được giới truyền thông đăng tải, hoặc có những lời đề nghị ở đây và được thay đổi theo từng phút, mọi thứ kết thúc rồi”, HLV Klopp chia sẻ.

“Chúng tôi ở vị thế mà câu lạc bộ mong muốn. Dortmund quyết định bán cầu thủ của họ nên tôi không thể so sánh tình trạng hai CLB với nhau. Chúng tôi vẫn sở hữu những cầu thủ thật sự chất lượng trong đội hình”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

Bất chấp các lời đề nghị lần lượt là 72 triệu bảng; 90,4 triệu bảng; 114,2 triệu bảng và 138 triệu bảng mà Barca bốn lần đưa ra dành cho Coutinho, đội chủ sân Anfield vẫn một mực lắc đầu từ chối.

Ông cũng thông báo cầu thủ người Brazil đã đủ thể lực để ra sân trong cuộc chạm trán Man City

Tiếp tục câu chuyện về Coutinho, trong phát biểu mới đây, sau khi cầu thủ này ghi bàn trong màu áo ĐT Brazil, HLV Klopp khẳng định anh đã bình phục hoàn toàn và đủ khả năng ra sân ở trận đại chiến với Man City tại Ngoại hạng Anh cuối tuần này.

“Coutinho đã bình phục và có thể thi đấu bình thường. Bạn có thể thấy rằng cậu ấy vẫn giữ được phong độ tốt trong màu áo ĐTQG, đó là điều mà tôi cảm thấy rất vui. Chấn thương của Coutinho đã tiến triển rất tốt, tất nhiên là chúng tôi sẽ phải kiểm tra một lần nữa khi cậu ấy trở lại CLB. Song ở thời điểm hiện tại, tôi khẳng định Coutinho đủ sức để ra sân ở trận gặp Man City”, HLV Klopp tiết lộ.

Bài liên quan