HLV trưởng U22 Thái Lan bất ngờ đánh giá Việt Nam ngang hàng…Đông Timor, Philippines

Trong buổi trả lời truyền thống sáng 13/08, HLV U22 Thái Lan hài lòng về tất cả điều kiện sân bãi do nước chủ nhà SEA Games 29 cung cấp. Điều đáng ngạc nhiên là HLV Worrawoot Srimaka (U22 Thái Lan) đánh giá tầm quan trọng của U22 Việt Nam không khác so với Đông Timor và Philippines.

Đánh giá về điều kiện sân bãi của nước chủ nhà SEA Games 29, HLV Worrawoot Srimaka cho biết: “Chúng tôi hài lòng về chất lượng sân bãi tập luyện tại Malaysia để chuẩn bị cho SEA Games 29.

Tuyển U22 Thái cũng mới sang nên chỉ làm quen sân bãi và tập nhẹ nhàng, không có nhiều thời gian nhưng chúng tôi sẽ chú trọng hơn trong 1 vài buổi tập mới về chuyên môn.

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan

Đánh giá về đối thủ Indonesia, Việt Nam, Đông Timor những đối thủ bảng B SEA Games 29, HLV U22 đội bóng xứ chùa vàng cho biết: “Thông tin về Indonesia cũng có nhưng không nhiều vì cũng không có nhiều trận để xem. Quan trọng là chiến thuật lúc thi đấu như thế nào.

Đối với trận gặp Indo cũng như những trận đấu khác, quan trọng là điểm chứ ko cần phải tỷ số bao nhiêu vì thể thức thi đấu của SEA Games là 2 ngày/trận. Các trận với Phi hay Cam cũng đều quan trọng.

Ở khu vực ASEAN, các đội đều nguy hiểm như nhau. Thái cũng tôn trọng các đội cũng như các đội cũng đánh giá cao Thái.

Bài liên quan