Mayweather “luyện công” trước rừng fan, thề đấm gục McGregor

 “Độc cô cầu bại” có những màn trình diễn khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích.

Vào ngày 26/8 tới đây, trận so găng tỷ đô giữa McGregor và Mayweather sẽ chính thức diễn ra trên võ đài T-Mobiles (Las Vegas, Mỹ). Để hâm nóng trận đại chiến, tối ngày hôm qua “Độc cô cầu bại” đã có màn giao lưu với báo giới và fan hâm mộ bằng một buổi tập mở tại T-Mobile Arena.

Tại đây, tất cả đều được chứng kiến tận mắt huyền thoại quyền Anh (49 thắng) hăng say luyện tập để chuẩn bị kết thúc sự nghiệp sau trận chiến có một không hai trong lịch sử với Conor McGregor.

Võ sĩ người Mỹ có những chia sẻ đầy tự tin trước tay đấm lắm chiêu MMA Mcgregor. “Nếu anh ta thu hẹp được khoảng cách trong cuộc đấu này, anh ta sẽ là người chiến thắng. Còn không, anh ta sẽ phải rời sàn đấu sớm và tôi sẽ là người kết thúc nó.

Mayweather phấn khích trong buổi tập

Theo sự tính toán của tôi, McGregor không trụ nổi bốn hiệp. Anh ta có vẻ rất tự tin. Nhưng sự khác biệt khi lên sàn đấu là hắn phải gặp Mayweather. Mỗi người có một kỹ năng của riêng mình nhưng các bạn sẽ được nhìn thấy khoảng cách thực sự ở trận đấu này.”

Sau trận thắng trước Berto và cũng là trận toàn thắng thứ 49 trong sự nghiệp, Mayweather đã tuyên bố giải nghệ vào năm 2015. Nhưng chỉ sau hai năm rời xa sàn đấu, Mayweather quyết định tái xuất với trận so găng với nhà vô địch UFC Conor McGregor với mục đích kiếm thêm những khoản lợi nhuận kếch xù.

Chỉ cần sỏ găng thi đấu với tay đấm McGregor, Mayweather sẽ kiếm được hơn 100 triệu USD và chính thức vượt qua Rocky Marciano để trở thành tay đấm sở hữu thành tích toàn thắng dài nhất lịch sử hơn 100 năm của làng quyền Anh hiện đại.

Rất đông khán giả đến xem Mayweather

Trong những lần xuất hiện trước đây, Mayweather từng đánh giá cao sức trẻ của đối thủ. Nhưng lần này, Mayweather tỏ ra khá tự tin trong các phân tích mới nhất.

“Trận đấu với McGregor chỉ giống như việc tôi luyện tập tại nhà. Nó còn lâu mới được gọi là một trận chiến, bởi tôi biết rõ đối thủ của mình là ai”, Mayweather phân tích. “Bạn cần biết rõ đối thủ đã ăn gì, đã làm gì khi không luyện tập. Tất cả những gì trên sàn đấu chỉ là thực hành lại buổi tập tại nhà với đối thủ”.

Hiện tại, nhiều võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đánh giá Mayweather sẽ thắng dễ McGregor. Nhưng nhiều người tỏ ra không quan tâm đến trận đấu này vì cho rằng đây chỉ là một trận đấu thuần về giải trí, khiến khán giả tò mò, chứ không phải một trận so tài quyền anh thực sự.

Bài liên quan