HLV Wenger ra sức “năn nỉ” các CĐV ủng hộ đội bóng

HLV Arsene Wenger lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ các CĐV nhà để giúp Arsenal vượt qua giai đoạn khó khăn.

HLV Wenger đang phải chịu rất nhiều áp lực khi Arsenal thi đấu không thành công. Pháo thủ đã có một sự khởi đầu tệ hại ở đầu mùa giải 2017-2018 ở Premier League sau khi để thua Stoke City và thảm bại 4-0 trước Liverpool tại Anfield. Tiền đạo Alexis Sachez suýt chút nữa đã trở thành của người Manchester City và Pháo Thủ bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Thomas Lemar trong ngày cuối cùng của TTCN.

NHM Arsenal đang kêu gào HLV Wenger mau chóng từ chức

Tuy nhiên, ở cuối mùa giải vừa qua, với việc giúp Arsenal giành chức vô địch Cúp FA, HLV Arsene Wenger đã được ban lãnh đạo đội bóng gia hạn hợp đồng thêm 2 năm. Đây là điều mà phần lớn CĐV Arsenal không đồng ý, bởi họ muốn có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo, nhằm giúp đội nhà có thể cạnh tranh chức vô địch Premier League, danh hiệu mà họ không có từ năm 2004 đến nay.

Trước tình hình đó, chiến lược gia người Pháp kêu gọi sự đồng lòng của các CĐV trong thời điểm khó khăn hiện tại: “Mọi người luôn thay đổi suy nghĩ một cách nhanh chóng. Các cầu thủ cũng sớm quên mất họ xuất sắc đến như thế nào, nhanh hơn bạn nghĩ nhiều đấy. Chúng ta cần phải đặt niềm tin vào chính sức mạnh của mình và không được đánh mất nó.”

HLV Wenger đang rất mong các CĐV sẽ đồng lòng cùng ông và các cầu thủ vượt qua giai đoạn khó khăn

“Các CĐV cũng nên như vậy. Để là một đội bóng thành công thì chúng tôi cần CĐV. Nếu họ nó: ‘Đội hình không ổn’ và nghĩ rằng Arsenal không có cơ hội thì họ chẳng thể giúp gì cho CLB.”

“Arsenal muốn CĐV ở phía sau ủng hộ vào thời điểm này, cho dù chúng tôi phải gửi lời xin lỗi vì những gì đã thể hiện. Nhưng để thành công, chúng tôi cần họ.”

“Đừng quên rằng chỉ cách đây một tháng rưỡi thôi, chúng tôi đã giành Community Shield và FA Cup một cách thuyết phục với các cầu thủ như vậy.”

Bài liên quan