Huy Toàn chấn thương, Hoàng Thịnh được gọi bổ sung lên tuyển Việt Nam

Do tiền vệ Võ Huy Toàn không thể triệu tập vì chấn thương, HLV Mai Đức Chung đã gọi bổ sung tiền vệ trung tâm Ngô Hoàng Thịnh cho đội tuyển Việt Nam.

Đã có tới 3 sự thay đổi ở bản danh sách ban đầu mà HLV trưởng Mai Đức Chung công bố cho đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia ở lượt trận thứ 3 vòng loại cuối cùng Asian Cup vào ngày 5/9.

Đầu tiên, do Huỳnh Tuấn Linh và Quế Ngọc Hải bị chấn thương, ông đã gọi bổ sung Phí Minh Long và Huỳnh Tấn Sinh thay thế. Tiếp đến, do đang điều trị chấn thương lật cổ chân, tiền vệ Võ Huy Toàn cũng một lần nữa lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam.

Ngô Hoàng Thịnh sẽ tăng thêm chất thép ở tuyến giữa đội tuyển Việt Nam

Để thay thế vị trí của Huy Toàn, HLV Mai Đức Chung quyết định gọi bổ sung tiền vệ trung tâm Ngô Hoàng Thịnh. Cầu thủ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa từng là quân bài chủ chốt của HLV Hữu Thắng tại AFF Suzuki Cup 2016 nhưng đáng tiếc đến trận bán kết gặp Indonesia, anh lại dính chấn thương.

Với Huy Hùng và nay có thêm sự bổ sung Hoàng Thịnh, tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam đã có thêm chất thép. tạo điều kiện để cặp Tuấn Anh, Xuân Trường có thể tham gia tấn công tích cực hơn.

Được biết, Hoàng Thịnh sẽ hội quân với đội tuyển Việt Nam vào tối nay.

Bài liên quan