Ibrahimovic: “Bàn của Ronaldo rất đẹp, nhưng không là gì so với bàn thắng của tôi”

Tham gia buổi giao lưu phỏng vấn ở Sportscenter sáng nay, Ibrahimovic đã được hỏi về siêu phẩm Ronaldo vừa lập vào lưới Juventus.

Siêu phẩm của tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành hiện tượng trên truyền thông cũng như mạng xã hội.

Ronaldo đã có cú bật cao “ngả bàn đèn” móc bóng tuyệt đẹp khiến Buffon chỉ biết đứng im chịu thua. Ngay lập tức, siêu phẩm của tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành hiện tượng trên truyền thông cũng như mạng xã hội.

Cho dù thừa nhận bàn thắng của Ronaldo quá đẹp nhưng Ibrahimovic cũng không quên nhắc nhở mọi người rằng anh từng có bàn đẹp hơn.

Cho dù thừa nhận bàn thắng của Ronaldo quá đẹp nhưng Ibrahimovic cũng không quên nhắc nhở mọi người rằng anh từng có bàn đẹp hơn. Tiền đạo vừa chuyển đến LA Galaxy nói: “Đó là bàn thắng rất đẹp, nhưng có lẽ cậu ấy nên thử ngả bàn đèn từ khoảng cách 40 mét xem sao”.

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic nổi tiếng là cầu thủ có nhiều siêu phẩm.

Trong sự nghiệp, Ibrahimovic nổi tiếng là cầu thủ có nhiều siêu phẩm. Vốn có võ karate nên tiền đạo này có khả năng ghi bàn bằng nhiều cách khác nhau. Một trong những bàn thắng đáng nhớ nhất của anh là cú móc bóng từ cự ly gần 40 mét vào lưới đội tuyển Anh năm 2012.

Đó là trận đấu Ibrahimovic đã ghi 4 bàn thắng giúp Thụy Điển đánh bại Anh 4-2. Cú móc bóng của Ibra sau đó đã giành giải bàn thắng đẹp nhất năm của FIFA.

Bài liên quan