Top 5 “Vua dội bom” tại Tứ kết Champions League: Messi chưa bằng nửa người dẫn đầu

Top 5 cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất ở Champions League, không bất ngờ khi Ronaldo là cầu thủ dẫn đầu danh sách

Ở tứ kết Champions League mùa trước, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ với 5 bàn thắng vào lưới Bayern Munich, giúp Real Madrid giành chiến thắng với tổng tỷ số 6-3.

Cái duyên ghi bàn ở tứ kết tiếp tục được ngôi sao người Bồ thể hiện ở mùa giải năm nay.

Cái duyên ghi bàn ở tứ kết tiếp tục được ngôi sao người Bồ thể hiện ở mùa giải năm nay. Chẳng bởi thế mà ở trận lượt đi đêm qua, dù phải đối đầu hàng thủ cực kì kiên cố của Juventus, CR7 vẫn lập cú đúp bàn thắng.

Tính tổng cộng, Cristiano Ronaldo đã ghi tới 22 bàn thắng ở các vòng tứ kết Champions League sau 19 trận.

Tính tổng cộng, Cristiano Ronaldo đã ghi tới 22 bàn thắng ở các vòng tứ kết Champions League sau 19 trận. Thành tích ghi bàn của ngôi sao người Bồ hơn bất cứ cầu thủ nào trong kỉ nguyên giải đấu số 1 châu Âu.

Thành tích ghi bàn của ngôi sao người Bồ hơn bất cứ cầu thủ nào trong kỉ nguyên giải đấu số 1 châu Âu.

Người có thành tích gần nhất với Cris Ronaldo là Lionel Messi. Tuy vậy, ngôi sao của Barcelona hiện mới chỉ có 10 pha lập công ở các vòng tứ kết dù có tới 18 trận đấu.

Xếp sau Cris Ronaldo và Messi trong BXH này là Raul Gonzalez (10 bàn), Filippo Inzaghi và Andriy Shevchenko (cùng có 9 bàn).

Hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League. Anh đã ghi được tổng cộng 119 bàn, vượt xa thành tích của Lionel Messi (100 bàn).

Hiện tại, Cristiano Ronaldo vẫn là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League.

119 bàn thắng ở Champions League của CR7 được thực hiện qua 149 trận đấu. Tính ra, trung bình mỗi trận, ngôi sao của Real Madrid ghi được 0,8 bàn.

Bài liên quan