Lộ diện đội hình hay nhất NHA từ đầu mùa: Nát như Chelsea cũng góp 3 người, xấu hổ thay cho M.U

Thông lệ, cuối mỗi mùa giải, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh (PFA) sẽ bình chọn đội hình xuất sắc nhất Premier League dựa theo phiếu bình chọn của các cầu thủ.

Cuộc bình chọn chưa diễn ra nhưng ngay ở thời điểm này, NHM bóng đá Anh đã xác định được những ngôi sao sáng giá nhất thông qua hệ thống chấm điểm và xếp hạng của SkySport (Power Raking).

Ở vị trí khung gỗ, De Gea là người có số điểm cao nhất (46.410 điểm)

Theo đó, ở vị trí khung gỗ, De Gea là người có số điểm cao nhất (46.410 điểm), hơn hẳn 2 thủ thành xếp sau là Ederson (42.165 điểm) và Nick Pope (39.520 điểm). Đây là điều dễ hiểu bởi người gác đền của ĐT Tây Ban Nha có số lần cứu thua cao nhất trong top 6 (97 lần). Anh cũng đã có 15 trận giữ sạch lưới ở Premier League mùa này.

Ở hàng hậu vệ, 4 cầu thủ có điểm số cao nhất theo từng vị trí là Walker (Man City), Azpilicueta, Alonso (Chelsea) và Otamendi).

Ở hàng hậu vệ, 4 cầu thủ có điểm số cao nhất theo từng vị trí là Walker (Man City), Azpilicueta, Alonso (Chelsea) và Otamendi). Ngoài khả năng phòng ngự tốt, 4 cầu thủ này đều có đóng góp lớn cho hàng tấn công với nhiều bàn thắng và kiến tạo.

Bộ đôi Fernandinho – De Bruyne đã có đóng góp lớn vào thành công chung của Man City ở mùa giải này.

Ở hàng tiền vệ, 3 cầu thủ có điểm số cao nhất là Fernandinho, De Bruyne (Man City) và Eden Hazard (Chelsea). Trong đó, bộ đôi Fernandinho – De Bruyne đã có đóng góp lớn vào thành công chung của Man City ở mùa giải này.

Riêng De Bruyne đang dẫn đầu danh sách kiến tạo ở Premier League với 14 đường chuyền thành bàn. Chưa kể, anh còn mang về cho Man City 7 bàn thắng nữa.

Đội hình hay nhất NHA từ đầu mùa

Hazard lại được đánh giá cao ở khả năng tạo đột biến.

Trong khi đó, Hazard lại được đánh giá cao ở khả năng tạo đột biến. Tính tới thời điểm này, ngôi sao người Bỉ đã ghi 11 bàn, 3 lần kiến tạo và có 128 lần qua người thành công.

Ở hàng công, Mohamed Salah đương nhiên chiếm 1 suất bởi anh đã thể hiện phong độ săn bàn cực đỉnh với 28 bàn thắng

Ở hàng công, Mohamed Salah đương nhiên chiếm 1 suất bởi anh đã thể hiện phong độ săn bàn cực đỉnh với 28 bàn thắng. Chưa kể, ngôi sao người Ai Cập còn có 9 đường kiến tạo thành bàn.

Hai vị trí còn lại thuộc về Raheem Sterling (Man City) và Harry Kane (Tottenham).

Hai vị trí còn lại thuộc về Raheem Sterling (Man City) và Harry Kane (Tottenham). Cả 2 chân sút này đều nằm trong top 4 cầu thủ có số bàn thắng cao nhất. Riêng Sterling ngoài 15 bàn thắng còn có 7 kiến tạo.

Bài liên quan