Nốt ruồi ở dưới mắt nam và nữ tốt hay xấu, nói lên điều gì

Nốt ruồi ở dưới mắt nam và nữ tốt hay xấu, những nốt ruồi này có ý nghĩa gì trong việc luận đoán tương lai tốt xấu của cả nam và nữ. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt Nam và Nữ

Tổng quan nốt ruồi dưới mắt Nữ

Nếu như là con gái có nốt ruồi ở dưới mắt thường trong tướng học sẽ nhận xét những người này đa sầu đa cảm. Lúc nào cũng trong tình trạng buồn bã về chuyện tình duyên, con cái, sự nghiệp. Tuy nhiên tùy vào từng loại nốt ruồi, từ màu sắc đến kích thước thì sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Thường những người là nữ có nốt ruồi phía dưới mắt sẽ rất lận đận trong chuyện tình cảm. Nếu có chồng rồi thì cũng sẽ dễ dẫn đến việc ly hôn, hoặc có 2 lần đò. .

Nếu như nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi son, màu đỏ hồng thì là một nốt ruồi đẹp. Cho thấy người con gái này rất dịu dàng, nết na. Luôn hòa đồng với tất cả mọi người và trong công việc luôn được đồng nghiệp tôn trọng, quý mến. Là người biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt cơ hội một cách chớp nhoáng, dễ thành công.

Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì

Nốt ruồi dưới mắt nói lên điều gì

Nếu như nốt ruồi ở dưới mắt có màu đen to và rất đậm thì có nghĩa người này rất ích kỷ. Luôn đặt lợi ích cá nhân lên trên hết, luôn toan tính và không biết nhường nhịn. Luôn lấn át người khác một cách quá đáng. Vì thế nên công việc sẽ không gặp nhiều may mắn, tình cảm cũng luôn bị người khác lừa gạt.

Tổng quan nốt ruồi dưới mắt Nam

Ngược lại với nữ giới, nếu nam giới có nốt ruồi ở dưới mắt thì lại là người luôn gặp may mắn từ công việc đến tình cảm. Là người về sau này sẽ rất thành công, êm ấm chuyện gia đình. Luôn có quý nhân phù trợ và sống trong sự giàu sang.

Nếu như nốt ruồi nằm ở mắt trái thì khẳng định người đàn ông này luôn có tài năng, nhiệt huyết và trí tuệ. Rất nhạy bén trong công việc và các mối quan hệ và được nhiều người yêu quý.

Nốt ruồi dưới mắt phải là một người cũng sẽ có sự cản trở trong chuyện tình duyên. Có thể sẽ gặp khó khăn trong chuyện lấy vợ, sinh con. Nếu như bạn có nốt ruồi này cho thấy bạn rất nóng tính, không biết kiềm chế bản thân, dễ bị sa ngã, bẩn tính.

2. Ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt trái, phải của Nam và Nữ

Trong tâm linh, nốt ruồi là một chỉ điểm về số phận của người đó. Vì thế tùy thuộc vào mối vị trí sẽ có các ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi dưới mắt nữ 

Nốt ruồi dưới mắt phải nữ

 • Tính cách: Nếu ở dưới mắt phải của nữ giới có nốt ruồi thì điều này cho thấy tính cách của họ khá mềm yếu, dễ bị lung lay bởi người khác. Luôn gặp vấn đề xấu trong cuộc sống và dễ bị người khác dụ dỗ. Những cô gái sở hữu nốt ruồi này rất hay lụy tình cảm và khó khăn trong việc vượt qua vấp ngã.
 • Sự nghiệp: Bởi vì là người không có chí tiến thủ, luôn phụ thuộc cho nên những cô gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ rất lận đận trong công việc. Khó khăn trong việc thăng tiến, luôn bị đi lùi so với đồng nghiệp. Họ có thể có khả năng giải quyết công việc nhưng lại không được người khác công nhận.
 • Tình duyên: Có thể nói những cô gái này sẽ gặp đường tình duyên rất lận đận, long đong. Có khi đã tìm được người phù hợp rồi nhưng lại không biết cách để nắm giữ. Luôn yếu đuối và lụy tình nên không được người khác che chở.

Xem thêm : Nốt ruồi ở miệng trên khuôn mặt nam và nữ nói lên điều gì

Nốt ruồi dưới mắt trái nữ

 • Tính cách: Nếu như nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thể hiện họ là những người luôn suy nghĩ tích cực, hướng ngoại, thích chỗ đông người và thích đi khám phá. Tuy nhiên những người này lại thường có tính cách rất nóng nảy và cố chấp.
 • Sự nghiệp: Theo tướng học, nếu như nữ giới có nốt ruồi dưới mắt trái thì sẽ có một sự nghiệp khá suôn sẻ. Luôn sống trong sự giàu có và có quý nhân phù trợ.
 • Tình duyên: Nếu sở hữu nốt ruồi dưới mắt trái thì cô gái này sẽ nhận được hạnh phúc gia đình vẹn toàn. Luôn được yêu thương và chở che từ người khác giới.

Nốt ruồi dưới mắt Nam Giới

Nếu xuất hiện nốt ruồi dưới mắt phải nam giới

 • Tính cách: Nếu nam giới có nốt dưới dưới đuôi mắt phải thì họ là người sống biết trước sau, luôn tình cảm và nhẫn nhịn. Họ luôn cố gắng trau dồi về tinh thần, sống lạc quan, vui vẻ.
 • Sự nghiệp: Công việc của những người nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ luôn êm đẹp và ổn định. Luôn đi lên và không có nhiều thăng trầm. Bởi vì là người sống cởi mở, lương thiện và biết nắm bắt cơ hội nên công việc của họ không có nhiều toan tính xấu.
 • Tình duyên: Nam giới khi có nốt ruồi phía dưới mắt phải mặc dù tình duyên đến rất muộn nhưng lại là một mối quan hệ bền vững. Họ luôn tôn trọng người thứ 2 của mình và sống hết lòng để lo cho hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi dưới mắt trái Nam giới

 • Tính cách: Nốt ruồi dưới mắt trái của nam giới thể hiện một người mạnh mẽ, có lập trường và luôn kiên định với quyết định của mình. Họ luôn cứng rắn, không bị nao núng bởi những lời nịnh bợ. Dám đứng lên đấu tranh về những chuyện không đúng sự thật. Tuy nhiên họ cũng dễ bị ganh ghét bởi vì quá tài năng.
 • Sự nghiệp: Về sự nghiệp, họ luôn gặp thuận lợi. Nhất là trong kinh doanh, họ luôn dành được sự tin tưởng từ phía đối tác của mình. Làm ăn chân chính, đi lên thuận lợi và không bị người khác chơi đểu.
 • Tình duyên: Tình duyên của nam giới có vị trí nốt ruồi dưới mắt trái lại rất lận đận. Luôn gặp trắc trở, nhiều lần bị phản bội và không mấy hạnh phúc.

Có thể nhìn vị trí nốt ruồi để đoán được tính cách và vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên đó chỉ là những phán đoán theo tử vi tướng số. Không chắc chắn những thông tin trên là hoàn toàn chính xác 100%. Vì thế bạn không nên trông chờ quá nhiều vào may mắn mà hãy tự mình cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống và làm chủ bản thân mình.

Bài liên quan