Mắt to mắt nhỏ ở nữ nói lên điều gì về vận số tương lai

Mắt to mắt nhỏ ở nữ có đặc điểm như thế nào, nếu xem xét về mặt nhân tướng học thì đôi mắt như vậy sẽ nói lên điều gì. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mắt to mắt nhỏ gọi là gì 

Những người có đôi mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ còn được gọi là “mắt nổ mắt xịt”. Đây chính là khuyết điểm khiến khổ chủ sở hũu đôi mắt này đều thấy tự ti về cả thẩm mỹ lẫn tướng số.

Bởi trên thực tế có rất nhiều quan niệm không tốt tới tính cách và vận mệnh của những người có mắt to nhỏ không đều. Thậm chí, nhiều nhà nhân tướng học còn xem 1 mắt to 1 mắt nhỏ là “Đôi mắt âm dương”.

Mắt to mắt nhỏ ở Nữ nói lên điều gì

Mắt to mắt nhỏ ở Nữ nói lên điều gì

Đặc điểm nhận diện của mắt to mắt nhỏ ở nữ

  • 2 bên mí mắt không đều: Bên có bên không hoặc bên dày bên mỏng
  • Kích thước – hình dáng không cân đối: Bên phải to hơn trái hay ngược lại
  • Mắt lệch, không cân xứng, nhìn vào trông hơi ác
  • Mắt to nhỏ bẩm sinh

Đối tượng thường gặp là ở trẻ sơ sinh, đặc biệt là các bé từ 3 – 4 tháng tuổi – 1, 2 tuổi. Nếu hai bên mắt của trẻ không đều cũng không cần quá lo lắng, bởi hiện tượng này rất bình thường.

Những trường hợp mắt to nhỏ ở trẻ em sẽ cải thiện dần và biến mất khi 14 – 15 tuổi.

  • Mắt to nhỏ không đều do tai nạn

Trong quá trình làm việc hoặc hoạt động, những chấn thương lớn sẽ khiến cơ nâng mi tổn thương, đứt gãy và làm mí bị sụp, che lấp con ngươi,…gây ra mắt không đều.

  • Do lão hóa

Những người sau 45 thì da trở nên lão hóa, mắt bị sụp nên nguy cơ bị mắt bên to bên nhỏ sẽ cao hơn người bình thường.

  • Thẩm mỹ hỏng khiến mắt không đều

Trong số những di chứng để lại của việc thẩm mỹ mắt lỗi chính là làm cho đôi mắt to nhỏ không đều nhau. Kỹ thuật không đảm bảo, tay nghề không cao hoặc sai sót trong quá trình thực hiện đều có thể khiến mí bị lệch, không đều.

Xem thêm : Mắt tam giác là gì, vận mệnh tướng số ở Nam và Nữ

2. Luận ý nghĩa nhân tướng học của mắt to mắt nhỏ ở nữ

Dựa trên đặc điểm bên ngoài có thể thấy rõ ràng là dáng mắt này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Vậy dưới góc nhìn tử vi, tướng số đôi mắt này sẽ như thế nào?

1. Xem tướng phụ nữ mắt nổ mắt xịt

Nhìn chung tướng con gái mắt to mắt nhỏ được các nhà tử vi đánh giá không cao cả về tính cách lẫn cuộc sống.

  • Về tính cách

Phụ nữ mắt không đều có tính cách thất thường “sáng nắng – chiều mưa”, không có chính kiến và không kiểm soát được tình cảm của bản thân.

  • Về hôn nhân – gia đình

Những người có tướng mắt này thường không hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân. Đồng thời, vợ chồng hay xảy ra bất bình và vất vả trong đường con cái, chồng con.

  • Về sự nghiệp

Do tính cách thay đổi nên công việc của những người này cũng không thuận lợi. Chính sự nôn nóng, thiếu kiến nhẫn nên khi làm việc họ thường dễ chán, cẩu thả.

Công danh của phụ nữ mắt to mắt nhỏ thường kém may mắn, dễ thất bại.  Bên cạnh đó, những người có tướng mắt này cũng hay gặp tai ương, ốm đau và suy yếu về sức khỏe.

Trên đây là tổng hợp thông tin xem tướng ở phụ nữ mắt to mắt nhỏ. Tướng mắt này ngoài việc tạo nên sự mất cân đối cho khuôn mặt còn có thể ảnh hưởng không tốt tới vận số. Trong trường hợp có thể hãy cân nhắc tới việc điều chỉnh để cải vận tốt hơn.

Bài liên quan