Mắt tam giác là gì, vận mệnh tướng số ở Nam và Nữ

Mắt tam giác là gì, vận mệnh tướng số ở Nam và Nữ. Đàn ông có tướng mắt này lận đận tình duyên, sự nghiệp dang dở, phụ nữ có tướng mắt này muộn màng hôn nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của methethao.net

Tướng số, vận mệnh người mắt hình tam giác là gì

Theo nhận định của nhân tướng học thì chỉ cần dựa vào hình dáng của đôi mắt là có thể luận đoán được về tính cách cũng như đoán biết được về vận mạnh tương lai cho cả nam và nữ. Bởi thế bất kỳ ai khi sở hữu tướng mắt này cũng đều có chung mong muốn có thêm được định hướng cho cuộc sống.

Mắt tam giác là gì luận vận mệnh tương lai nam và nữ

Mắt tam giác là gì luận vận mệnh tương lai nam và nữ

Vận số người đàn ông có mắt tam giác

Mặc dù, có chung một vài tính cách với nữ giới mang đặc điểm này nhưng người đàn ông vẫn có những nét riêng về số mệnh trong tương lai không giống phái yếu.

  • Sự nghiệp nhanh thành chóng bại

Dựa trên những đặc điểm về tính cách, có thể thấy nam giới mắt góc cạnh đều sớm đạt được mục tiêu của mình hơn đa số người khác.

Nhưng nếu không phải là “tự lực cánh sinh” thì dù có tiến tới được thành công vẻ vang đến mấy cũng sớm lụi tàn.

Lý do là bởi “quả ngọt” mà họ sở hữu đôi khi lại không phải do chính bản thân tạo nên. Đồng thời, kết quả ấy thường không được đồng nghiệp công nhận vì những gian lận, mưu mô trong đó.

  • Lận đận tình duyên

Xét theo khía cạnh thẩm mỹ, mắt nhọn hình tam giác đã mang đến một dáng vẻ không mấy thân thiện. Do vậy, các cô nàng thường đánh mất ấn tượng tốt đẹp ban đầu với người nam giới này.

Đó chính là lời giải đáp cho đường tình duyên nhiều chông gai và bão tố của những anh chàng đang sở hữu “cửa sổ tâm hồn” kém hấp dẫn.

Không chỉ khó khăn trong việc chọn bạn đời, nam giới bảo thủ và cực đoan cũng không phải là một người chồng lý tưởng trong gia đình. Hôn nhân từ đó mà xảy ra nhiều cãi vã và sóng gió.

Xem thêm : Mắt xếch lên là tướng mắt gì, luận vận số tương lai

Vận số của phụ nữ có mắt tam giác

Đuôi mắt sắc nhọn đã khiến cho không ít chị em phải “đứng ngồi không yên” vì những khó khăn và trở ngại cả trong diện mạo lẫn vận mệnh cuộc đời.

  • Trắc trở trong công việc

Nếu như nam giới nhanh chóng thành công trong sự nghiệp thì phái nữ mắt tam giác dường như lại rất khó để làm được điều này.

Chính vì rất đặt nặng vấn đề đồng tiền nên họ luôn làm việc trong tâm thế cân đo và tính toán lợi ích cá nhân.

Điều này khiến cho các cô gái chẳng thể nào thăng tiến nhanh chóng. Ngược lại, tình trạng nhảy việc còn xảy ra liên tục làm cho họ mất nhiều thời gian mà sự nghiệp vẫn khó ổn định.

Ngoài ra, việc làm vừa lòng cấp trên và hòa hảo với cấp dưới là điều khó có thể đáp ứng được với một người không nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ.

  • Kết hôn muộn

Phụ nữ có đôi mắt 3 góc nhọn này đều thuộc tuýp người “kén cá chọn canh”. Với tính tình luôn muốn dò xét sự thiệt hơn, họ sẽ mất nhiều thời gian để chọn ra một người chồng theo đúng với mong muốn của mình.

Xét theo góc nhìn tiên tri, những người mang năng lượng chi phối mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình cảm rất dễ làm mất cân bằng âm – dương. Điều này vô tình khiến mối tình nhanh chóng đi vào tan vỡ.

Đặc biệt, những người phụ nữ đó còn được dự báo rằng hôn nhân sẽ tới muộn, ít nhất là đến năm 30 tuổi.

Trên đây là những thông tin đặc điểm của những người sở hữu mắt Tam Giác căn cứ vào tướng mắt này những chuyên gia nhân tướng học đã đưa ra luận đoán tương lai của cả nam và nữ. rất hy vọng những thông tin trên đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích.

Bài liên quan