Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai của De Gea

HLV Jose Mourinho khẳng định thủ môn David de Gea chắc chắn ở lại M.U.

Trong thời gian gần đây, tương lai thủ môn David de Gea đang được bàn tán rất nhiều. Ngôi sao người Tây Ban Nha trở thành mục tiêu số 1 của Real Madrid. Los Blancos đã đẩy mạnh việc đưa cầu thủ sinh năm 1990 về Tây Ban Nha. Được trở lại quê nhà và khoác áo một đội bóng lớn như Kền kền trắng có thể sẽ khiến De Gea bị dao động, điều đó khiến không ít NHM M.U cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho khẳng định thủ môn David de Gea chắc chắn ở lại M.U.

Trước báo giới Mourinho chia sẻ: “Tôi có thể đảm bảo rằng cậu ấy sẽ không rời M.U ở Hè 2017. Cậu ấy hạnh phúc ở Old Trafford và cam kết tương lai với đội bóng. Những tin đồn liên quan đến việc cậu ấy ra đi chỉ là bịa đặt mà thôi.

Mourinho khẳng định De Gea sẽ tiếp tục ở lại Man Utd

Cậu ấy nhận được sự quan tâm của một vài đội bóng, song chúng tôi đã không chấp nhận đàm phán. De Gea là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của M.U, bởi vậy đội bóng không muốn để mất những ngôi sao quan trọng trong đội hình. Tôi hài lòng vì BLĐ giữ De Gea bằng mọi giá”.

“Mùa tới sự cạnh tranh trong khung gỗ sẽ rất lớn. Sergio Romero đã chơi tốt ở mùa giải vừa qua, cậu ấy cũng cho thấy mình xứng đáng trở thành thủ môn số 1 của M.U. Tôi nghĩ rằng sự cạnh tranh tốt cho đội bóng, bởi cả De Gea và Romero đều phải phấn đấu để khẳng định khả năng của mình. Tôi chỉ sử dụng những cầu thủ nào đạt phong độ tốt, bởi vậy cơ hội dành cho cả hai là 50/50”, vị chiến lược gia người Bồ tiếp tục.

Thông báo này của Mourinho làm chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của De Gea

Mourinho cũng phủ nhận việc M.U muốn ký hợp đồng với Gareth Bale: “Không có cuộc đàm phán nào với Real Madrid cả, có vẻ như NHM M.U rất thích Bale, nhưng tôi khẳng định rằng đội bóng chưa hề tiếp cận cậu ấy. Bale đang chơi cho một đội bóng mà cậu ấy cảm thấy hạnh phúc, bởi vậy chuyện ra đi chỉ là bịa đặt. Tôi chưa bao giờ muốn lôi kéo cậu ấy về Old Trafford”.

Bài liên quan