Ngược dòng thắng Timea Babos, Sharapova đi tiếp vào vòng 3 US Open 2017

Tại vòng 2 nội dung đơn nữ, Giải Quần vợt US Open, Maria Sharapova vừa có một trận đấu tương đối vất vả để giành chiến thắng trước tay vợt Timea Babos người Hungary với các tỷ số: 6-7(4-7), 6-4, 6-1, qua đó đi tiếp vào vòng 3.

Bước vào trận đấu, vẫn với lối chơi quyết tâm cao độ và hét thật to mỗi lần đánh bóng, Maria Sharapova đã gây không ít khó khăn cho đối thủ.

Tuy nhiên, Timea Babos cũng không phải dạng vừa, khi đánh bóng chắc chắn và luôn đẩy bóng về phía hai góc sân khiến Sharapova vất vả chống đỡ. Đỉnh điểm của set 1 là những game cuối cùng, cả hai tay vợt liên tục giành break của nhau mà không ai có thể tận dụng được lợi thế để két thúc set đấu.

Set 1 buộc phải bước vào loạt tie-break để phân thắng bại. Ở loạt tie-break, Timea Babos đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời khi khuất phục “búp bê Nga” 7-4, qua đó thắng set 1 với tỷ số 7-6.

Maria Sharapova có màn lội ngược dòng xuất sắc trước Timea Babos.

Sang set 2, mọi chuyện có vẻ dễ dàng hơn với Maria Sharapova khi bất ngờ giành break ở game 7 và vươn lên dẫn trước 4-3. Sharapova cầm giao bóng và tiếp tục giành chiến thắng để nới rộng khoảng cách lên 5-3.

Timea Babos chỉ có thể giành thêm một game thắng nữa để rút ngắn tỷ số xuống còn 4-5, trước khi Maria Sharapova kết thúc set 2 với tỷ số 6-4, qua đó san bằng tỷ số trận đấu là 1-1.

Ở set 3, set quyết định của trận đấu, dường như Timea Babos đã không còn đủ sức kháng cự trước một Sharapova đầy khát khao chiến thắng.

Maria Sharapova liên tục bẻ game giao bóng của Timea Babos và giành thắng lợi thuyết phục set 3 với tỷ số 6-1, qua đó giành chiến thắng chung cuộc để bước tiếp vào vòng 3. Như vậy, Sharapova đã có màn lội ngược dòng xuất sắc trước Timea Babos để đi tiếp vào vòng 3.

Bài liên quan