Trước trận Chung kết, giá cầu thủ U23 Việt Nam sắp cán mốc 50 tỷ đồng

Với màn trình diễn xuất sắc tại giải U23 Châu Á, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ U23 Việt Nam đã được đẩy lên chóng mặt.

Theo một thông tin từ tay cò người Malaysia, nhiều ngôi sao của đội tuyển U23 Việt Nam đã được định giá tới 2 triệu USD (tương đương với 45 tỉ VNĐ). Đây là một tiền lệ chưa từng có ở đất nước hình chữ S. Trước đây, siêu sao nổi tiếng cỡ Lê Công Vinh, qua ba lần chuyển nhượng cũng chỉ cán mốc 30 tỉ. Còn thông thường, những cầu thủ hạng A cũng chỉ có mức phí lót tay vài tỉ đồng.

Quang Hải đang là niềm hi vọng vàng của U23 Việt Nam.

Cũng theo nguồn tin này, tiền vệ Quang Hải đang lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tuyển trạch. Đây là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất cho U23 Việt Nam ở giải đấu lần này với 4 pha lập công. Thậm chí, Quang Hải còn có cơ hội đoạt luôn danh hiệu “Vua phá lưới” nếu chơi tốt trong trận Chung kết. Hiện tại, anh đang kém Almoez Ali của U23 Qatar – bại tướng của U23 Việt Nam – 2 bàn.

Trong một diễn biến khác, trận Chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có nguy cơ bị hoãn vì tuyết rơi dày. Thông tin từ Trung Quốc cho biết: “Tuyết lớn tại Thường Châu đã phủ kín mặt sân vận động cùng khu vực khán đài không có mái che. Ban quản lý sân đã nỗ lực tối đa, công tác dọn từ mặt sân đến khu vực khán đài diễn ra liên tục”.

Bài liên quan